AhaMove đồng hành cùng chương trình Trại hè 2015
2015-06-22
0
, , , ,

Ngày 19/6/2015, AhaMove đã hỗ trợ vận chuyển cho chương trình cắm trại 2015 do nhà thờ Mỹ Hòa tổ chức dành cho hơn 40 thiếu nhi tại Củ Chi. Hàng hóa và các dụng cụ phục vụ buổi cắm trại được vận chuyển bằng xe tải từ phường Bình Trưng Đông quận 2 đến Nhà thiếu nhi Củ Chi , Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.


Trại hè 2015 là một hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bé có một sân chơi ngoài trời vui tươi và bổ ích vào dịp hè. Đây là nơi các bé có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tham gia các hoạt động giúp trau dồi kiến thức, học tập các giáo điều và gắn kết với nhau.

7h30, AhaMove đã có mặt tại nhà thờ cùng với các huynh trưởng sắp xếp chuẩn bị đồ đạc cho buổi cắm trại.


Mặc dù phải di chuyển xa từ Tân Phú đến quận 2 nhưng các bác tài xế AhaMove vẫn đến đúng giờ và rất hào hứng.

Nhân viên AhaMove và bác tài xế phụ các huynh trưởng nhà thờ Mỹ Hòa vận chuyển đồ đạc lên xe.


Đồ đạc được sắp xếp lên xe và che chắn cẩn thận bằng các tấm bạt để tránh mưa ướt.Cùng với mục tiêu phát triển bền vững, đối với AhaMove phát triển kinh tế luôn song hành với trách nhiệm xã hội. Chính vì vậy AhaMove luôn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng thông qua các chương trình vận chuyển từ thiện nhân ái nhằm góp phần nâng cao chất lương cuộc sống. AhaMove vận chuyển hàng hóa, vận chuyển giá trị cuộc sống.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove