Buổi gặp mặt tài xế AhaMove
2015-08-05
0
, , ,

Ngày 02/08/2015, buổi gặp mặt giữa các tài xế và đại diện của AhaMove đã được diễn ra tại 21 Đồng Nai Q.10. Buổi gặp mặt có sự tham gia của hơn 30 tài xế và đại diện dịch vụ chuyển tiền MoMo.

Qua buổi trao đổi thân mật, đại diện AhaMove và MoMo đã giải đáp thỏa đáng rất nhiều thắc mắc của tài xế về cách xử lý các yêu cầu vận chuyển hàng nặng, cách giải quyết các vấn đề gặp trên ứng dụng và cách thức sử dụng tài khoản MoMo…

Cùng xem lại một vài hình ảnh về buổi gặp mặt nhé.


8 giờ 30 sáng, các bạn nhân viên của AhaMove hướng dẫn các bác tài chỗ gửi xe cho buổi gặp mặt.


Bác tài đầu tiên đã tới


Khi đến với buổi gặp mặt, các bác tài sẽ được phát bảng hướng dẫn sử dụng ứng dụng AhaMove, được tư vấn cài đặt ứng dụng MoMo.
Bác tài đọc bảng hướng dẫn sử dụng và trao đổi với nhau về ứng dụng AhaMoveMở đầu buổi gặp mặt, đại diện AhaMove giới thiệu sơ lược về công ty và về ứng dụng vận chuyển mới.


Thông tin rất quan trọng và bổ ích, bác tài nào cũng chăm chú lắng nghe.


“Khách hàng là số 1” -  tiêu chí hàng đầu của AhaMove.


Đại diện MoMo giới thiệu cho các bác tài về dịch vụ chuyển tiền, giúp các bàc tài hiểu hơn về quy cách chuyển và rút tiền.


Các bác tài trải lòng mình với những vấn đề gặp phải trong thời gian  đồng hành cùng AhaMove, mọi thắc mắc của các bác tài đều được đại diện Ahamove giải đáp một cách thỏa đáng nhất.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove