TẢI APP NHANH - NHẬN RAU XANH
2015-08-08
0
, ,

Có phải bạn hay lo lắng về độ "sạch" của các loại rau quả mua ở ngoài?

 

Bạn còn nhớ cái cảm giác thích thú ngày xưa khi thấy được trái cây vừa chín, hái và thưởng thức ngay lúc đó? Bạn có nhớ hương vị tươi ngon khi được ăn rau quả sạch? Niềm vui con trẻ chỉ đơn giản là hái một trái mọng thật thơm, cắn một miếng và để hạnh phúc lan tỏa.


Thứ tư này 12/08/2015 kéo dài đến hết 14/08/2015 từ 10h00 - 16h00, AhaMove kết hợp với Fabula sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tưởng chừng như đã không còn ấy từ chương trình TẢI APP NHANH - NHẬN RAU XANH. Những phần rau quả hữu cơ tươi ngon tuyệt vời sẽ được vận chuyển đến tận tay bạn chỉ bằng một cú chạm màn hình.

 

Cách yêu cầu :

Bước 1: Chọn điểm đi và điểm đến trùng nhau

Bước 2: Chọn dịch vụ "Nhận rau xanh"

Bước 3: Nhập mã FABULA vào ô Mã khuyến mãi.

Bước 4: Quà sẽ được gửi ngay lập tức khi bạn đặt thành công.(*)

 
(*) Chỉ áp dụng cho đặt ngay
(*) Ahamove có quyền hủy đơn hàng nếu không liện hệ được với người đặt.

(*) Nếu muốn tặng bạn bè, hãy nhập tên và số điện thoại của người nhận quà vào phần ghi chú

 

Nếu yêu cầu của bạn thành công, bác tài dâu tây sẽ gọi cho bạn xác nhận lại địa điểm giao phần quà và bạn có thể dễ dàng theo dõi phần quà của mình đến nơi.

 

AhaMove sẽ gửi tặng bạn một phần rau quả hữu cơ được tài trợ bởi Fabula gồm: dâu tây, cà chua baby, dưa leo baby, cà rốt baby.

 

Chia sẻ khoảnh khắc cùng phần quà trên Facebook của bạn với hashtag #ahamovefresh để được nhận ngay 100.000đ điểm thưởng vào tài khoản khuyến mãi trên Ahamove.

Vì số lượng phần quà có hạn nên chương trình chỉ áp dụng cho các yêu cầu được thực hiện tại Quận 1, 3, 4 và 10. Hãy rủ bạn bè cùng tham gia nhé!

----------------------------------------------

Bạn chưa cài đặt và sử dụng AhaMove?

Tải ngay ứng dụng Ahamove ngay để nhận được những phần rau tươi mát này nhé
AhaMove thích hợp trên cả iOS và Android

 
-
------------------------------------------------------------------------------------------
Cập nhật ngày 12/08
Rất nhiều phần rau đã được chuyển đến khách hàng trong ngày hôm nay. Cùng xem lại và tiếp tục sẵn sàng cho ngày tiếp theo nhé, chương trình sẽ kết thúc vào ngày 14/08 này

Kết thúc ngày thứ 2 của chương trình, có nhiều khách hàng nhận được phần quà từ Ahamove. Cùng xem lại khoảng khắc và đón chờ ngày cuối cùng của chương trình nhé. Ngày mai (14/08/2015) vào lúc 10h00 sẽ có điều bất ngờ dành cho các bạn tại quận Bình Thạnh và Phú Nhuận
Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove