Giảm 30% cước phí giao hàng bằng xe máy tại Hà Nội
2016-05-17
0
,

Bạn là những chủ cửa hàng đang bận túi bụi với công việc kinh doanh, đang cần tìm một phương thức vận chuyển sao cho giá cả hợp lí, tiết kiệm, nhưng vẫn an toàn và kĩ lưỡng.
Bạn là một nhân viên văn phòng, hay sinh viên, học sinh, đang muốn mua thức ăn, hoặc một món đồ nhưng rất ngại ra đường với thời tiết mưa nắng thất thường của Hà Nội.

Vậy AhaMove chính là những gì bạn đang cần tìm!

Điều đặc biệt dành cho bạn trong tháng 5 này từ ngày 18/05/2016 đến 31/05/2016 AhaMove giảm 30% cước phí giao hàng cho khách hàng mới sử dụng dịch vụ xe máy của AhaMove lần đầu tiên tại Hà Nội.
Vậy làm sao để giảm giá? Rất đơn giản chỉ cần nhập mã khuyến mãi HNBIKE.

Dịch vụ giao hàng bằng xe máy của AhaMove sẽ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Từ việc giao những món ăn, thức uống giữ “ngon trọn vị", đến giao hoa, trang sức, quần áo v.v… tất cả sẽ đều được AhaMove giao đến tận tay người nhận nhanh chóng nhất có thể.

Bạn đã AhaMove chưa? Hãy AhaMove ngay hôm nay để nhận được khuyên mãi này và cùng AhaMove đem đến trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng. Ứng dụng AhaMove phù hợp trên hệ điều hành Android và iOS. Bấm vào đây để sử dụng ngay

Mọi thắc về chương trình bạn có thể liên hệ tổng đài của AhaMove

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove