5 gợi ý kinh doanh hiệu quả hơn trong ngày 11/11
2016-11-11
0

Xuất hiện bắt đầu từ Trung Quốc, ngày 11/11 hằng năm là ngày lễ dành cho những người còn độc thân. Tuy nhiên giờ đây, 11/11 đã trở thành ngày Bùng nổ cách mạng mua sắm trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ước tính ngày 11/11/2016, giá trị bán ra ở Việt Nam sẽ vào khoảng hàng trăm tỷ đồng. Bạn sẽ nằm ngoài cuộc chơi này ư? Nếu không, phải chuẩn bị gì để nhập cuộc tốt hơn? AhaMove sẽ gợi ý cho 5 gợi ý nhé:

1/ Hãy có những mức giá tốt

Giá luôn là mối quan tâm hàng đầu và tạo nên sự hấp dẫn cho khách hàng. Tuy nhien, mức giá giảm như thế nào là hợp lý lại là cả một vấn đề?

Hãy suy xét giá dựa trên sở thích của người mua, đặc tính của sản phẩm và thậm chí là từ các đối thủ cạnh tranh nữa. Hãy nhớ rằng. Mức giá giảm mạnh sẽ kích thích người mua, nhưng đừng quên, điều này cũng sẽ làm cho họ hoài nghi về nguôn gốc, chất lượng sản phẩm đấy nhé, nên hãy cẩn trọng với mức giảm mà bạn đưa ra.

2/ Đảm bảo là bạn có đủ thời gian để truyền thông.

Việc có một mức giá hợp lí với chất lượng hàng hoá đảm bảo chưa chắc đã giúp bạn toàn thắng trong sự kiện mua sắm lớn nhất nhì thế giới này. Bạn giảm giá, đối thủ cũng vậy! Vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn đã truyền thông đủ và lan rộng đến tất cả những khách hàng tiềm năng của bạn.

3/ Khách hàng mua, bạn cũng nên mua!

Khách hàng của bạn đang tận hưởng những siêu giảm giá từ bạn! Đừng chỉ lo bán hàng nhé, hãy có một đội ngũ sẵn sàng đặt mua những món đồ tốt với giá hời tại những nước như Trung Quốc, Mỹ, Anh, Hàn Quốc v.v… Sau này bạn có thể kiếm được lợi nhuận rất nhiều từ những món hàng này đấy.

4/ Đừng bao giờ giao hàng một mình!

Bạn nghĩ việc giao hàng nhanh chóng trong ngày này là không quan trọng ư? Với gợi ý ở trên, bạn sẽ nghĩ sao nếu bản thân mình nhập rất nhiều hàng từ nước ngoài nhưng hàng trong kho vẫn còn vì chưa kịp giao cho khách. Một nhà vẫn chuyển giao, mau chóng, tức thời sẽ giúp cho bạn hạn chế đi rủi ro này đó.

Đồng thời, đối với những khách hàng mới, lần đầu tiên họ trải nghiệm mua sắm tại shop của bạn, giá giảm mạnh - hàng hoá chất lượng - được giao đi trong vòng 60 phút - bạn nghĩ họ sẽ cần gì hơn nữa đây!

5/ Đừng quên sức mạnh của remarketing!

Những món hàng siêu ưu đãi sẽ giúp hàng ngàn người quan tâm đến website hay shop của bạn, tạo cho bạn một lượng khách hàng mới lớn. Tuy nhiên, đừng “có mới nới cũ", việc quan tâm truyền thông, gửi những ưu đãi cụ thể đến các khách hàng đã sử dụng sẽ giúp cho bạn bán được nhiều hàng hơn với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều đấy.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove