Thông báo: Các chương trình “Đạt mốc – Free Ship” tiếp theo trong tháng 4!
2017-04-12
0
, ,

NGÀY 13, 19 VÀ 25 THÁNG 4 - FREE SHIP KHI ĐẠT MỐC!

Chào tháng 4, khắp mọi miền rộn ràng đón chào các ngày lễ lớn của dân tộc, đi liền với đó các sự kiện để tri ân khách hàng thân thiết. Là ứng dụng vận chuyển hàng hóa tức thời đầu tiên tại Việt Nam, tự hào do người Việt Nam sáng lập và phát triển, AhaMove sẽ dành các chương trình ưu đãi lớn nhất để thay lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn, sử dụng AhaMove trong thời gian qua.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng thân thiết về việc tiếp cận thông tin từ sớm để lên kế hoạch và quản trị kinh doanh hiệu quả. Tháng 4 này, AhaMove bật mí trước cho quý khách về chuỗi ưu đãi cực lớn với các NGÀY VÀNG FREE SHIP hàng tuần. Cụ thể, trong các NGÀY 13, 19 VÀ 25 THÁNG 4 năm 2017, quý khách sẽ có cơ hội được tham gia vào các chương trình Free Ship đặc biệt từ AhaMove.

Trong các ngày trên, khi quý khách nhận được tin nhắn SMS mời tham gia chương trình và đặt đơn qua AhaMove, kể từ sau một mốc đơn nhất định - quý khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn bộ các đơn hàng phát sinh sau mốc trong ngày với khoảng cách đến 5km. Ngoài ra, các ngày còn lại trong tuần, AhaMove luôn dành nhiều ưu đãi bằng rất nhiều các mã khuyến mãi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ đều đặn.

Các khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ giao hàng của AhaMove chắc đã thân quen với các chương trình "Đạt mốc - Free Ship đầy hấp dẫn này. Quý vị ơi, bằng các phương tiện ghi nhớ: “giấy, bút, điện thoại, máy tính, lịch để bàn”, hãy nhanh tay đánh dấu lại những ngày trên để có thể có sự chuẩn bị kỹ càng nhất về số lượng đơn hàng và không bỏ sót các cơ hội để gửi nhiều hơn nữa đơn hàng giá 0 đồng nào!

Tin vui đến sớm, Lên đơn hàng ngày, Ưu đãi liền tay, Tuần nào cũng có!

Lưu ý: “Mã Khuyến mãi Free Ship và mốc đơn đi kèm sẽ được hệ thống của AhaMove gửi qua tin nhắn SMS cho các khách hàng thân thiết trước các ngày Khuyến mãi, quý khách đừng quên theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất từ AhaMove "

*Chương trình chỉ dành cho khách hàng tại Hà Nội.

*Chi tiết liên hệ: 0979.618.698 or 01659.788.771

Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng!

Đội ngũ AhaMove.

 

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove