Bí quyết giao đơn HUB, tiền về ăm ắp!
2017-07-05
0
, ,

Đơn hàng HUB trên ứng dụng Tài xế AHA đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với các đối tác đang đồng hành cùng AhaMove, với đặc trưng 10 điểm giao hàng liên tiếp, quãng đường chạy dài và thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, cách tối ưu thu nhập với loại đơn này có lẽ không phải ai cũng hoàn toàn nắm rõ. Hôm nay, hãy cùng AhaMove điểm lại vài “bí kíp” cho một đơn hàng HUB mỹ mãn ngay thôi!


 1. “Soi” kỹ càng thông tin cơ bản:

Một đơn HUB thường có nhiều điểm giao gần nhau trên cùng một tuyển đường. Vì vậy, khi nhận hàng tại kho HUB các Ngọc Hoàng cần kiểm tra “ngay và luôn” ít nhất 3 thông tin sau, hạn chế mọi sai sót phát sinh trên đường giao hàng:

 • Địa chỉ giao hàng cụ thể, chi tiết
 • Số điện thoại người nhận hàng
 • Giờ giao hàng

Quan trọng nhất, các Ngọc Hoàng chớ quên gọi điện xác nhận lại với khách trước lúc giao hàng để tăng cơ hội giao hàng thuận lợi và thành công nhé!

 

 1. Phân biệt rõ các điểm giao hàng:

Có 2 loại điểm giao hàng mà các đối tác tài xế sẽ gặp khi nhận một đơn HUB:

 • Cơ quan, công ty của người nhận hàng: Khách thường nhận hàng trong giờ hành chính. Vì thế, nếu các Ngọc Hoàng giao ở những nơi này ngoài giờ hành chính thì nguy cơ cao sẽ rơi vào trạng thái thất bại.
 • Nhà riêng của người nhận hàng: Với địa chỉ này, các tài xế có thể yên tâm hơn và thường giao sau giờ hành chính, ngày nghỉ. Cứ gọi điện trước và đến đúng địa chỉ thì thế nào cũng tìm được khách.

 

 1. Tỉnh táo tránh nhầm lẫn đơn hàng

Hàng hóa tại kho HUB luôn rất nhiều trong khi số lượng người xử lý thì có hạn, do đó có thể dẫn tới tình trạng giao nhầm hàng cho các Ngọc Hoàng. Vì vậy, khi nhận hàng xong các Ngọc Hoàng nhớ kiểm tra xem thông tin trên đơn hàng và trên ứng dụng có khớp với nhau không. Nếu mọi thứ đã sẵn sàng thì bắt đầu lên xe giao hàng thôi!

 

 1. Thuộc nằm lòng các chính sách thưởng

Các Ngọc Hoàng của AhaMove ơi, thời gian này HUB vừa lột xác ngoạn mục, mau điểm lại 4 câu thần chú để giắt tiền chặt túi nào:

 • 2 trên 3 chính sách thưởng mới “đổ luôn tiền” vào tài khoản chính. Sợ các Ngọc Hoàng ngại không tiêu chứ tiền thì cực sẵn.
 • Thời gian lên đơn HUB bắt đầu từ 7h30. Các Ngọc Hoàng không còn cảnh sáng ngồi “ngáp ruồi” vuốt đơn Siêu Tốc với Siêu Rẻ, cứ tranh thủ “cày” HUB kiếm xiền từ sớm thôi.
 • Thời gian bắt đầu bàn giao rất nhanh: 8h00
 • HAN-HUB chấp nhận tăng ca làm thêm giờ và lên những đơn hàng muộn

Những ai nghe xong vẫn chưa tin, thì mau truy cập link để thành thạo bí kíp hốt bạc từ AhaMove nhé!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove