Giới thiệu liền, tiền về tay, có ngay Shipper Kit!
2017-03-07
0
, ,

Sau 2 tuần gay cấn trên đường đua “Giới thiệu bạn ngay, tiền triệu về tay”, rất nhiều đối tác đã cán đích thành công với phần thưởng vào tài khoản chính. Như đã hẹn, AhaMove xin thông báo phần quà Shipper Kit – “bảo bối” đắc lực trên mọi nẻo đường đã tìm được những chủ nhân xứng đáng. Hôm nay, hãy cùng lắng nghe câu chuyện của một trong những đối tác may mắn - anh Trần Văn Niên.


Hàn huyên bên tách café, anh Niên trải lòng về công việc hàng ngày của mình trong ngành Đường sắt, mối duyên tình cờ đưa anh tới AhaMove và buồn vui của nghề. “Mới chạy 1 tháng thôi mà anh thấy AhaMove cũng được đấy, vì hàng lúc nào cũng có, quan trọng mình có sức mà chạy không thôi. Ở AhaMove anh giới thiệu 6 người rồi kìa, toàn anh em cùng cơ quan hết”.

Anh nhớ lại: “Thời sinh viên mình chịu khó làm thêm, phải nói là…tiền tiêu không thiếu. Giờ tự nhiên lười đi, thế nên làm hành chính thì anh vẫn thích tìm hiểu cái mới lạ, ít người biết. Về sau shipper ở AhaMove cho anh chạy xe đạp là anh cũng đi đấy!”

Với anh Niên, 1 tháng gắn bó với AhaMove đã đánh dấu thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Chúng tôi nhận ra thật nhiều điểm tương đồng giữa AhaMove và nhân vật may mắn của chương trình. Đó là tinh thần trẻ, không ngại thử thách mới, chủ động đi đầu và lan tỏa cơ hội tới những người xung quanh.

Hy vọng rằng các đối tác sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển mạnh mẽ cùng AhaMove trên hành trình sắp tới!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove