BLOG

Hướng dẫn ghép đơn Siêu Tốc để tối thiểu hoá chi phí

Thứ Tư Tháng Mười Một 15, 2017

 

Tính năng thêm điểm dừng, ghép đơn được AhaMove cung cấp giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần.

Thay vì mất thời gian lên từng đơn hàng, gọi từng tài xế AhaMove tới để chuyển hàng Siêu Tốc, bạn chỉ cần ghép nhiều đơn trên các tuyến đường gần nhau vào một đơn hàng duy nhất, trả thêm 5.000 đ cho mỗi điểm dừng, tất cả hàng hóa của bạn sẽ được giao theo đúng thời gian quy định của đơn Siêu Tốc, nhưng với giá vận chuyển giảm tối đa.

 

1. Cách ghép đơn Siêu Tốc cực đơn giản:

Bước 1: Nhập điểm đi, điểm đến.

Bước 2: Chọn “Thêm điểm dừng” (Add Stop Point). Bạn lưu ý thêm các điểm dừng gần nhau hoặc trên cùng tuyến đường, cùng quận. 

Ví dụ: Bạn có 4 đơn hàng giao từ Nguyễn Văn Cừ đến các đường: CMT8, Thành Thái, Phan Xích Long, Vĩnh Viễn. Chọn 3 đơn hàng đến các điểm: CMT8, Thành Thái, Vĩnh Viễn.

Thêm 2 điểm dừng tại CMT8 và Vĩnh Viễn:

Lưu ý: Ở mỗi điểm dừng, bạn có thể thêm các thông tin của Khách hàng như một đơn hàng bình thường như Họ tên, giá trị COD, số điện thoại, Ghi chú,…

Bước 3: Chọn “Tối ưu đường đi” (Optimize Route) để AhaMove giúp bạn tìm ra quãng đường giao hàng NGẮN NHẤT tới 3 điểm trên.

 

2. So sánh giá giao hàng trước và sau khi dùng tính năng Tối ưu đường đi:

TRƯỚC: 

SAU:

 

Như vậy, quãng đường được giảm từ 8.2km còn 6.4km. Thay vì phải đặt 3 đơn riêng lẻ, tốn ít nhất 90,000 đ cho 3 đơn Siêu Tốc, nhờ tính năng ghép đơn và tối ưu hoá đường đi, bạn chỉ cần đặt 1 đơn duy nhất với chi phí 42,000 đ (bao gồm 32,000 đ cho quãng đường 6.4km và 10,000 đ cho 2 điểm dừng).

Theo thống kê, ghép đơn Siêu Tốc là tính năng được người dùng ưu ái nhất trên ứng dụng AhaMove. Đặc biệt với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ số lượng lớn, đơn khuyến mại có hạn thì việc ghép đơn sẽ giúp bạn giảm chi phí, tăng hiệu quả bán hàng lên gấp nhiều lần.

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ giao hàng AhaMove!

 

Đội ngũ AhaMove.

Chat với AhaMove