BLOG

Hướng dẫn ghép đơn Siêu Tốc để tối thiểu hoá chi phí

Thứ Tư Tháng Mười Một 15, 2017

Tính năng thêm điểm dừng, ghép đơn được AhaMove cung cấp giúp khách hàng sử dụng dịch vụ tiện lợi và tiết kiệm chi phí gấp nhiều lần.

Thay vì mất thời gian lên từng đơn hàng, gọi từng tài xế AhaMove tới để chuyển hàng Siêu Tốc, bạn chỉ cần ghép nhiều đơn trên các tuyến đường gần nhau vào một đơn hàng duy nhất, trả thêm 5.000đ cho mỗi điểm dừng, tất cả hàng hóa của bạn sẽ được giao theo đúng thời gian quy định của đơn Siêu Tốc, nhưng với giá vận chuyển giảm tối đa.

Cách ghép đơn cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Chọn những đơn hàng có vị trí điểm đến gần nhau (cùng tuyến đường, cùng quận,…).

Ví dụ: Bạn có 4 đơn hàng giao từ Nguyễn Văn Cừ  đến các đường: CMT8, Thành Thái, Phan Xích Long, Vĩnh Viễn. Chọn 3 đơn hàng đến các điểm: CMT8, Thành Thái, Vĩnh Viễn.

Bước 2: Thêm thông tin điểm dừng (Stop Point) vào cùng 1 đơn hàng:

Thêm 2 điểm dừng tại CMT8 và Vĩnh Viễn:

CHÚ Ý: ở mỗi điểm dừng, bạn có thể thêm các thông tin của Khách hàng như một đơn hàng bình thường như Họ tên, giá trị COD, số ĐT, Ghi chú,…

Bước 3: Sau khi khi hoàn thành việc thêm điểm dừng (Stop Point), chon Tối ưu hoá đường đi (Optimiza Route) để ứng dụng tìm ra quãng đường ngắn nhất đi đến 3 điểm.

TRƯỚC 

SAU

 

Như vậy, quãng đường được giảm từ 8.2km còn 6.4km. Thay vì phải đặt 3 đơn riêng lẻ, tốn ít nhất 90,000 cho 3 đơn Siêu Tốc, nhờ tính năng ghép đơn và tối ưu hoá đường đi, bạn chỉ cần đặt 1 đơn duy nhất, với chi phí 42,000đ (bao gồm 32,000 cho quãng đường 6.4km và 10,000 cho 2 điểm dừng).

Theo thống kê, ghép đơn Siêu Tốc là tính năng được người dùng ưu ái nhất trên ứng dụng AhaMove. Đặc biệt với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ số lượng lớn, đơn khuyến mại có hạn thì việc ghép đơn sẽ giúp bạn giảm chi phí, tăng hiệu quả bán hàng lên gấp nhiều lần.

 

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ giao hàng AhaMove!

Đội ngũ AhaMove.

Chat với AhaMove