Kiếm tiền nhanh nhất Sài Gòn cùng Dịch vụ Siêu Rẻ
2017-07-11
0
, , , , ,

Hơn 1 năm kể từ khi dịch vụ giao hàng tức thời bằng xe máy ra mắt thị trường vào đầu năm 2016, AhaMove luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến ứng dụng để đem tới trải nghiệm và thu nhập tốt nhất cho các đối tác tài xế.
Mùa hè này, AhaMove hứa hẹn đem lại cho các Ngọc Hoàng tại TPHCM bất ngờ “khủng" nhất trong năm! Đó là sự xuất hiện của dịch vụ mới mang tên Siêu Rẻ từ ngày 14/7/2017, cùng hàng loạt cơ hội gia tăng thu nhập chớ nên bỏ lỡ!

1. Ngó qua 1001 lý do nên nhận đơn Siêu Rẻ:
Dịch vụ Aha Siêu Rẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những Ngọc Hoàng khó tính nhất! Với Siêu Rẻ, tin cực vui là các tài xế sẽ nắm trong tay quyền lợi vượt trội hơn hẳn việc nhận các đơn thông thường:

  • Chủ động ghép đơn: Các Ngọc Hoàng luôn có thể chủ động nhận 2 đơn Siêu Rẻ trên ứng dụng mà không cần gọi tới tổng đài AhaMove. Lưu ý: tài xế chỉ được ghép tối đa 2 đơn.
  • Tối ưu thu nhập trên cùng quãng đường: Việc nhận thêm 1 đơn trên quãng đường đi giúp tổng thu nhập của tài xế TĂNG từ 20-30%, giảm chi phí xăng xe và công sức giao hàng.
  • An tâm di chuyển: Thời gian giao hàng nay GẤP ĐÔI, gần 2 tiếng đồng hồ. Các tài xế không còn phải đóng vai "anh hùng xa lộ" để giao hàng kịp giờ nữa.
  • Ngập trời khuyến mại: Mừng dịch vụ mới ra mắt, các tài xế nhận đơn Siêu Rẻ có cơ hội nhận được mức THƯỞNG kỷ lục, tới 35% doanh thu! Tìm hiểu ngay tại ĐÂY!


2. Cho các tài xế còn chưa "thông" dịch vụ Siêu Rẻ là gì:
Siêu Rẻ là dịch vụ MỚI NHẤT của AhaMove giúp tối ưu quá trình nhận đơn hàng và quãng đường di chuyển của tài xế. Từ đó, cho phép tài xế ghép thêm đơn hàng trên đường đi và dễ dàng gia tăng thu nhập. Cụ thể:

  • Phí đơn hàng: 24.000 đồng cho 6km đầu, 4.000 đồng cho mỗi km tiếp theo.
  • Thời gian giao hàng: 1h45ph từ lúc chấp nhận đơn                                  


Với hàng loạt ưu điểm xuất sắc, đơn hàng Siêu Rẻ chính là lựa chọn hoàn hảo cho các tài xế thông minh. Thu nhập cao bất ngờ, đường đi tiện không ngờ - Các đối tác tài xế còn chần chừ gì mà không trải nghiệm đơn hàng Siêu Rẻ ngay!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove