Siêu Tốc và Siêu Rẻ - Hay ra sao, dùng khi nào?
2017-07-28
0
, , ,

Các Thượng đế tin tưởng AhaMove chắc chắn đã quen thuộc với cái tên Siêu Tốc – dịch vụ giao hàng tức thời “làm mưa làm gió” khắp nội thành TP.HCM suốt hơn 1 năm qua. Tháng vừa rồi, AhaMove ra mắt dịch vụ mới mang tên Siêu Rẻ, hứa hẹn cùng Siêu Tốc trở thành cặp bài trùng đáp ứng mọi nhu cầu giao hàng của quý khách.

Tuy nhiên, với 2 lựa chọn này, không phải ai cũng nắm đầy đủ thông tin và quyết định chính xác tình huống nào nên dùng Siêu Tốc, trường hợp nào cần xài Siêu Rẻ. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, trong bài viết này, AhaMove sẽ đặt Siêu TốcSiêu Rẻ lên bàn cân, giúp bạn tổng hợp các ưu – nhược điểm của 2 loại đơn, mời bạn cùng theo dõi.



1. Bạn đang cần GIAO GẤP chứ?

AhaMove hiểu thời gian của bạn là vàng bạc. Đều là dịch vụ giao hàng tức thời, song thời gian giao hàng của 2 dịch vụ trên sẽ khác nhau đôi chút:

  • Siêu Rẻ: Thời gian giao hàng từ 75 phút-2 giờ đồng hồ.
  • Siêu Tốc: Mọi hàng hóa được giao tới tay người nhận trong 30 phút-1 giờ.

Nếu bạn muốn hàng hóa của mình được giao trong thời gian ngắn nhất có thể, đừng chần chừ nhiều, mau về đội của Siêu Tốc thôi! Ngoài ra, khi đặt đơn Siêu Rẻ, do thời gian giao hàng luôn dài hơn, nên bạn vui lòng đừng giục tài xế AhaMove phải chạy vội, giao gấp nhé!


2. Bạn sẵn sàng CHI BAO NHIÊU cho việc giao hàng?

Cả Siêu Tốc lẫn Siêu Rẻ đều có mức giá giao hàng trong nội thành rất dễ chịu. Đặc biệt với Siêu Rẻ, chỉ nghe tên thôi đã thấy chi phí cực mềm, cụ thể như sau:

  • Dịch vụ Siêu Rẻ: Giao hàng khoảng cách dưới 6km: 24.000đ/6km. Từ km thứ 7: 4.000đ/km. Bạn chỉ có thể nhập 1 điểm dừng với đơn Siêu Rẻ.
  • Dịch vụ Siêu Tốc: Giao hàng khoảng cách dưới 6km: 30.000đ/6km. Từ km thứ 7: 5.000đ/km. Bạn thoải mái giao hàng với tối đa 5 điểm dừng khi lên đơn Siêu Tốc, với chi phí chỉ 5.000đ/điểm dừng.

Nếu giá thành là mối quan tâm hàng đầu của bạn, đừng ngại lên đơn Siêu Rẻ để tối ưu chi phí kinh doanh nha.

 

3. MẶT HÀNG bạn kinh doanh là gì nhỉ?

Với cả 2 dịch vụ Siêu TốcSiêu Rẻ, hàng hóa của bạn cần đảm bảo trọng lượng mỗi chuyến đi không quá 30 kg; và kích thước 3 chiều không quá 50x40x50 cm.

Ngoài ra có một lưu ý quan trọng dành cho khách hàng: KHÔNG NÊN sử dụng dịch vụ Siêu Rẻ để giao đồ ăn uống, đồ đông lạnh (có khả năng bị hư, giảm chất lượng khi di chuyển 2 tiếng ngoài trời).

Để đảm bảo 100% đồ ăn tới tay người nhận vẫn tươi ngon, đồ uống còn nguyên đá mát lạnh, hãy lựa chọn Siêu Tốc thay vì Siêu Rẻ bạn nhé.


4. Còn tính năng THU HỘ có gì khác biệt đây?

Ngoài giá thành tốt, giao hàng nhanh, tài xế sẵn sàng, thì tính năng thu hộ chắc chắn là con át chủ bài cho các chủ shop đang kinh doanh online.

  • Với dịch vụ Siêu Rẻ: tài xế có thể ứng tối đa 990.000đ cho bạn khi nhận hàng và thu lại từ người nhận khi giao hàng tới nơi.
  • Với dịch vụ Siêu Tốc: tài xế có thể thu hộ bạn số tiền dưới 10.000.000đ.

Tùy nhu cầu và giá trị hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn sử dụng Siêu Tốc hay Siêu Rẻ cho đơn hàng của mình.

 

Với những thông tin trên, AhaMove hy vọng có thể đem lại cho bạn cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất về 2 dịch vụ Siêu Tốc, Siêu Rẻ, từ đó đưa ra quyết định hợp lý cho mỗi chuyến giao hàng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove