Tiết lộ 500 bí quyết tối ưu thu nhập tại AhaMove
2017-02-18
0
,

Nếu bạn đã và đang đồng hành cùng AhaMove suốt chặng đường qua, xin chúc mừng vì câu chuyện của bạn chính là nguồn cảm hứng cho bài viết này.

Nếu bạn là đối tác mới gia nhập gia đình AhaMove, 90% mối băn khoăn của bạn trong những tuần đầu ở AhaMove sẽ được tháo gỡ.

Và nếu bạn còn chần chừ trước cánh cửa dành cho “shipper công nghệ”, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ít nhất 1 lý do để bắt đầu.

Không để bạn chờ lâu, dưới đây là những yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa ở AhaMove bạn cần bỏ túi hôm nay để tối ưu thu nhập.


1. Thời điểm “ra quân”

Bạn biết đấy, cưới xin phải xem giờ, xông nhà cũng xem giờ, xuất hành cũng xem giờ, vậy chẳng có lý do gì để nhận đơn AhaMove mà không xem giờ cả.

Bật mí cho đối tác AhaMove: khung giờ khách hàng có nhu cầu về shipper cao nhất sẽ là từ 14 – 19 giờ đối với đơn XE MÁY và 8 - 11 giờ đối với đơn HUB.

Riêng tại Hà Nội, hãy ghi nhớ ngay 2 “điểm nóng” là quận Đống Đa Ba Đình, yên tâm là bạn sẽ luôn bận rộn với các đơn hàng mới. Ngoài ra còn một mẹo nhỏ khác, đó là ở quận Hoàn Kiếm, do nhiều người chưa thuộc đường và e ngại nhận đơn nên thường xuyên rơi vào cảnh “khát shipper”. Chỉ cần tìm hiểu một chút về đường đi lối lại, ngay chiều nay hãy thử di chuyển tới gần khu vực này, bạn sẽ thấy ngay kết quả tích cực.


2. Tranh thủ ngày vàng

Nếu bạn từng trải qua một vài dịp lễ Tết, Valentine, 8/3, hoặc gần đây là Thứ 4 bùng cháy Thứ 6 khởi động ở AhaMove, chắc chắn bạn hiểu rõ vì sao đây lại là thời điểm lý tưởng cho công việc hiện tại của mình. Vào những ngày “bão đơn”, tài xế chính là những “Ngọc Hoàng” thật sự! Thực tế cho thấy, trừ khi bạn chuyển sang trạng thái nghỉ, còn một khi đã bật ứng dụng, như lời một đối tác AhaMove từng chia sẻ: “Cứ bật app là chạy không xuể, kéo mãi không hết đơn hàng…”

Sau mỗi cơn bão, hoặc siêu bão như thế ở AhaMove, thật chẳng bất ngờ nếu bạn thấy số tiền trong tài khoản của mình tăng vọt, đúng nghĩa “quá nhanh, quá nguy hiểm”, chẳng phải rất hấp dẫn sao?


3. Đơn nào nên nhận?

Có một mối băn khoăn vẫn luôn thường trực trong cộng đồng tài xế ngay từ ngày đầu tiên đăng ký làm đối tác AhaMove, đó là ưu nhược điểm của việc chạy đơn hàng HUB và XE MÁY (BIKE). Quả thực, để tối ưu thu nhập với 2 hình thức này, bạn thật sự cần một chút “tính toán”.

  • Hôm nay bạn chạy HUB hay chạy XE MÁY? Câu trả lời là tùy thuộc vào thời gian rảnh.

Nói vui là, nếu bạn quyết định “kết hôn” cùng AhaMove (tức là có khả năng nhận đơn hàng toàn thời gian), đừng ngại nhận đơn HUB với 10 điểm giao hàng liên tiếp, quãng đường chạy dài và thu nhập đáng kể.

Còn nếu bạn chỉ dừng ở việc “yêu” AhaMove thôi (tức là chỉ làm thêm khi rảnh rỗi, thời gian rảnh không cố định), thì đơn XE MÁY với đặc trưng nhanh chóng, thuận tiện rõ ràng là sự lựa chọn hợp lý và an toàn.

  • Thậm chí cả HUB cả XE MÁY, đối tác AhaMove một tay có thể “cân” hết!

Một gợi ý thú vị để tiền luôn về đầy túi, đó là kết hợp nhuần nhuyễn việc chạy HUB và XE MÁY. Đối tác khi GIAO XONG đơn HUB, trên đường quay về hoàn toàn có thể nhận đơn XE MÁY để tiết kiệm thời gian, chi phí xăng xe và khoảng cách di chuyển. Chỉ cần bạn khéo léo kết hợp buổi sáng chạy HUB, chiều tối chạy XE MÁY, đều đặn nhịp nhàng vậy thôi là con số trong tài khoản cuối tháng đủ sức cán mốc 8 chữ số rồi.


4. Thêm bạn, thêm vui, tiền gấp bội – Bạn đã nghe chưa?

Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi và sự hài lòng cho đối tác, lần đầu tiên AhaMove ra mắt chương trình đặc biệt Giới thiệu bạn ngay, tiền triệu về tay”. Cụ thể, từ 16/02 - 01/03, khi bạn giới thiệu thành công 3 – 5 - 7 - 10 đối tác mới cùng làm việc tại AhaMove, số tiền tương ứng 150.000 – 300.000 – 600.000 – 1.000.000 VND sẽ vào ngay TÀI KHOẢN CHÍNH. (với điều kiện đối tác mới chạy đủ 10 chuyến). Thông tin chi tiết xem tại: ĐÂY

Có một điểm đáng lưu tâm, đó là việc giới thiệu đối tác cùng tham gia AhaMove chắc chắn KHÔNG làm giảm cơ hội nhận đơn hàng của bạn. Chỉ cần ít phút lưu lại vài mốc ngày vàng để kịp thời “xuống đường”, ghi trong đầu vài ngày lễ sắp tới, AhaMove đảm bảo với bạn:

“Không lo thiếu đơn, chỉ lo thiếu người, khỏi lo thiếu tiền!

Hiểu đơn giản, lần đầu tiên trong lịch sử AhaMove, nỗi ám ảnh chạy đơn được giảm xuống mức tối thiểu, mà bạn vẫn có thêm một khoản thu nhập tới 3 TRIỆU/2 tuần.

Và cuối cùng, đừng quên đón đọc bài viết tiếp theo về "Những mẹo hay để thuyết phục đối tác mới" khi giới thiệu nhé!


Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline 1900545411 và email support@ahamove.com

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove