Tài Xế AhaMove và những lỗi thường gặp.
2017-08-01
0
, ,

 AhaMove hiểu được những khó khăn mà Quý Tài Xế thường gặp phải trong quá trình cộng tác tại AhaMove. Vì vậy, việc hỗ trợ kịp thời và khắc phục những lỗi quy trình Giao-Nhận là mục tiêu mà Đội ngũ AhaMove hướng đến. Bên cạnh đó, AhaMove luốn cố gắng xây dựng và phát triển thêm các chính sách để hỗ trợ cho Tài Xế chạy tốt, chạy đúng quy trình. 


  Dưới đây là những trường hợp mà Tài Xế thường gặp phải trong quá trình làm việc.

  1. LỖI CẬP NHẬT SAI QUY TRÌNH

  Quý Tài Xế lưu ý cập nhật chính xác trạng thái trên ứng dụng theo đúng quá trình giao hàng thực tế. Việc này không những giúp AhaMove có thể hỗ trợ kịp thời cho Tài Xế mà còn đảm bảo nhận được các chính sách hỗ trợ tốt nhất từ AhaMove.

  Những vi phạm liên quan đến cập nhật sai quy trình đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ cũng như trải nghiệm của khách hàng với AhaMove. Vì vậy, mọi trường hợp vi phạm đều được ghi nhận và xử lý theo đúng chính sách quy định của AhaMove.

  Cụ thể:

     Xem thêm: Quy trình Giao-Nhận chuẩn 5 sao.

  1. TỰ Ý THU THÊM PHÍ KHÁCH HÀNG.

  Quý Tài xế khi gặp những trường hợp: giao thất bại phải quay lại trả hàng, khách hàng đặt sai vị trí, khách hủy đơn hàng,… vui lòng làm báo cáo trực tiếp trên ứng dụng "Tài xế Aha" đều được AhaMove hỗ trợ phí, .

  Việc cố ý thu thêm phí từ khách hàng là hành vi không được chấp nhận tại AhaMove.

Trong mọi trường hợp, AhaMove sẽ khóa tài khoản và ngưng hợp tác VĨNH VIỄN nếu phát hiện Tài Xế có hành vi trên.

  1. VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG.

  Chất lượng dịch vụ AhaMove được phản ánh qua trải nghiệm của khách hàng Quý Tài Xế đóng vai trò ảnh hưởng trực tiếp đến cam kết dịch vụ 5* từ AhaMove đối với khách hàng.

  Thông qua việc đánh giá sao, AhaMove dễ dàng hơn trong việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ của Quý Tài Xế.

  Mức đánh giá sao của khách hàng cho Tài Xế sẽ được tính theo mức trung bình tuần và mốc kết thúc vào 23h59 Chủ Nhật hằng tuần. AhaMove sẽ dựa vào mức đánh giá này để xét các chính sách hỗ trợ và thưởng dành cho Tài Xế.


  1. NHỜ KHÁCH HỦY ĐƠN ĐỂ TRÁNH PHÍ HOA HỒNG

  Tài Xế được đảm bảo các chính sách thu nhập hỗ trợ khi là cộng tác viên  tại AhaMove. Hành vi yêu cầu khách hàng hủy đơn hàng nhằm tránh 30% phí nhận đơn là không được chấp nhận, đồng nghĩa với việc KHÔNG ĐƯỢC NHẬN HỖ TRỢ từ AhaMove.

  Hệ thống điều hành AhaMove sẽ tự động khóa tài khoản và ngưng hợp tác VĨNH VIỄN nếu phát hiện hành vi trên.


  1. LẠM DỤNG CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TỪ AHAMOVE

  Những trường hợp cố ý làm dụng các chính sách hỗ trợ của AhaMove sẽ bị khóa tài khoản tự động và ngưng hợp tác VĨNH VIỄN.   

   Ví dụ

  Tài Xế Trần Phúc Linh, CỐ Ý báo cáo KHÔNG CÓ HÀNG cho đơn #6H9KL để được hỗ trợ từ AhaMove. (thực tế đã giao thành công)

   Tài Xế Nguyễn Thùy Phú, CỐ Ý hoàn thành đơn #34KL56 ngay sau khi LẤY HÀNG, để nhận tiếp đơn SIÊU TỐC khác.


Việc AhaMove có những chính sách xử lý sai quy trình đối với Tài Xế là điều cần thiết tất yếu để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như từ đó có thể khẳng định được chất lượng trên thị trường.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố sống còn đối với chúng ta. Chúc Quý Tài Xế nhiều may mắn và sẽ đạt nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Mọi thông hỗ trợ xin liên hệ: 1900.54.54.11 hoặc email: hotro@ahamove.com

 


Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove