Bản đồ nhiệt - Nơi nào nổ đơn, báo luôn tài xế!
2017-03-06
0
, ,

Những ngày đầu tiên của tháng 3 đang trôi qua cùng hàng loạt tin vui dồn dập mà AhaMove mang lại. Bắt đầu từ đợt “bão đơn” đang khởi sắc sau “Tháng Giêng - tháng ăn chơi”, cho tới nhiều cải tiến trên ứng dụng Tài xế AHA giúp công việc của đối tác AhaMove trở nên suôn sẻ và tiện lợi.

Một trong số đó chính là Bản đồ nhiệt cực nóng và siêu hữu ích cho mọi tài xế Aha.1. Mở ứng dụng ngay, xem Bản đồ nhiệt có gì hay?

Thực tế cho thấy vào những ngày cao điểm, các đối tác dễ lâm vào tình trạng ngập trong lượng lớn đơn hàng, việc lướt ứng dụng để chọn đơn phù hợp tiêu tốn không ít thời gian. Bên cạnh đó, từ trước tới nay vẫn chưa có cách nào giúp tài xế AhaMove chủ động tiếp cận thông tin về các điểm nóng đơn hàng để kịp thời tới “giải cứu”.

Ngay bây giờ, đối tác AhaMove có thể ấn vào mũi tên ở góc phải màn hình, cạnh nút trạng thái trong ứng dụng Tài xế AHA. Bản đồ nhiệt sẽ xuất hiện và đánh dấu trực tiếp các khu vực nóng đang “khát tài xế”. Những vị trí này được hệ thống cập nhật liên tục mỗi 5 phút, đem lại cho đối tác thông tin chuẩn xác nhất.

Bản đồ nhiệt ra đời với mục tiêu quan trọng: giảm thời gian chờ đợi của tài xế và khách hàng xuống tối thiểu và tăng sự hài lòng của các bên lên mức tối đa! Ngoài ra, di chuyển tới vùng Bản đồ nhiệt cũng đồng nghĩa với việc cơ hội đạt thu nhập hấp dẫn của các đối tác AhaMove được tăng lên đáng kể.


2. Bản đồ nhiệt - ai nên dùng, dùng khi nào?

Bản đồ nhiệt chắc chắn là tính năng thân thiện dành cho tất cả đối tác AhaMove. Tuy nhiên, nếu tài xế thuộc vào một trong các tình huống sau, tính năng này mới trở thành món “bảo bối” thật sự giá trị, giúp tối ưu trải nghiệm trên ứng dụng Tài xế AHA:

  • Ngày mới ra đường, thử liền Bản đồ nhiệt: Còn gì hấp dẫn hơn việc khởi đầu ngày làm việc bằng cách di chuyển tới những “điểm nóng” trên bản đồ, hứa hẹn một ngày nhận đơn hàng thật năng suất!
  • Mòn mỏi chờ đơn, vào Bản đồ nhiệt vẫn hơn: Do đối tác AhaMove chỉ nhận được thông báo về đơn hàng trong bán kính 2km, nhiều trường hợp không biết chỉ cần di chuyển thêm 100m là lượng đơn khủng đã nằm trong tay. Các khu vực nóng từ nay luôn sẵn sàng chờ đợi đội ngũ tài xế Aha tới “hạ nhiệt”. Chẳng còn còn lo lắng về tình trạng “ứng dụng trống trơn, đơn không hề thấy”.
  • Đối tác mới cũng không là ngoại lệ: Tranh thủ tối ưu thu nhập trong tuần đầu tiên tại AhaMove, kết hợp tối ưu thời gian di chuyển và nhận đơn hàng - Lợi cả đôi đường, ngại gì không thử?

Ngay hôm nay, các đối tác AhaMove có thể trải nghiệm ngay những bất ngờ mà Bản đồ nhiệt đem lại. Với AhaMove, sự thay đổi nhỏ luôn tạo ra khác biệt lớn!

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove