[QUAN TRỌNG] CẢNH BÁO ĐỐI TÁC DƯỚI 4.8 SAO
2017-07-19
0
, ,

Bên cạnh việc tích lũy kinh nghiệm và chú ý theo dõi chính sách thưởng dành cho mình, việc hình thành thái độ ứng xử đúng mực với khách hàng cũng đóng vai trò vô cùng QUAN TRỌNG giúp các Đối Tác không ngừng GIA TĂNG THU NHẬP. Hơn ai hết, chính các Đối Tác sẽ là người đầu tiên có được nhiều quyền lợi khi nhận được các đánh giá 5* từ khách hàng.

Quá trình làm việc của các Đối Tác luôn được AhaMove theo sát thông qua nhiều chỉ số khác nhau, một trong số đó là mức đánh giá sao từ khách hàng. Vậy làm thế nào để các đối tác có thể nhận được các đánh giá 5* từ khách hàng? Rất đơn giản, các Đối Tác chỉ cần thuộc nằm lòng một số nguyên tắc "CHUẨN TÀI XẾ 5 SAO" như sau:

   - Liên hệ trước với người gửi và người nhận để đảm bảo đơn hàng luôn được giao thành công thuận lợi nhất.
   - Thu đúng PHÍ TIỀN MẶT trên ứng dụng Tài xế Aha, không thu thừa hoặc đòi thêm tiền tip.

   - Cư xử lịch sự, thân thiện, luôn nở nụ cười với khách hàng và cảm ơn khi hoàn thành đơn hàng.

   - Chân thành nhận lỗi với khách hàng khi xảy ra sai sót.

   - Bảo quản hàng hóa và giao hàng cho khách một cách cẩn thận.

   - Cập nhật đúng trạng thái của Đơn hàng.

Các Đối Tác lưu ý:

Mức đánh giá sao trên ứng dụng của các Đối Tác là trung bình tất cả các lần đánh giá từ khách hàng. Các đối tác có thể xem mức đánh giá này trong một khoảng thời gian cụ thể (theo ngày, theo tuần, theo tháng,...) thông qua tính năng Tùy Chỉnh trong phần Thống Kê trên ứng dụng Tài xế Aha.

Khi có vấn đề cần hỗ trợ về mức đánh giá sao từ khách hàng, các Đối Tác có thể gửi phản hồi tới địa chỉ email support@ahamove.com hoặc trực tiếp liên hệ tổng đài AhaMove: 1900 545411.

Một lần nữa, AhaMove xin nhấn mạnh: Tận tâm với khách hàng là cách để đảm bảo tối đa quyền lợi và doanh thu cho các Đối Tác.

Hãy cùng xây dựng văn hóa giao hàng với tiêu chí đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Đội ngũ AhaMove Hà Nội.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove