Chi tiết dịch vụ HUB
2016-09-30
0
, , , , , , , , , , , , , , , ,

 

 

Dịch vụ HUB

 1. Các đặc điểm của dịch vụ HUB:

Một điểm giao thành công : 10.000 - FL nhận 70%x10.000 =7.000

*Điểm giao thành công:

-Các điểm giao cộng tác viên đã giao được hàng cho khách hàng, và được tính từ điểm giao hàng đầu tiên

-Điểm quay lại để bàn giao dụng cụ và tiền thu hộ không tính phí thành công.

-Các điểm không giao được sẽ không được tính phí.( Bao gồm cả nguyên nhân đến từ cộng tác viên giao hàng, bên giao và bên nhận hàng)

 

 1. Quy trình giao hàng
  Lưu ý: Dịch vụ HUB không yêu cầu cộng tác viên ứng trước tiền thu hộ mà sẽ đặt điểm quay lại để cộng tác viên
 2. Chấp nhận đơn hàng , mang theo CMND
 3. Đến địa chỉ nhận hàng bàn giao lại CMND, nhận các biên bản và hàng hóa
 4. Gọi cho người nhận trước khi đi giao:

- Không gọi tất cả người nhận một lần mà gọi cho từng người nhận  sau khi đã giao xong cho một người nhận khác.

- Trường hợp người nhận không bắt máy, cần gọi cho 1 người nhận ít nhất 3 cuộc điện thoại trước khi xác định đây là đơn thất bại

- Khi đã chọn "Thất bại" và người yêu cầu giao lại, Cộng tác viên thông báo: "Hàng sẽ được mang về công ty và giao lại sau", sau đó tiếp tục giao các địa chỉ còn lại, không giao lại các địa chỉ đã chọn "Thất bại

 1. Giao hàng
 • Cộng tác viên chỉ cho phép người nhận xem hàng trước với các địa chỉ có ghi chú:Cho phép xem hàng (không được phép thử hàng). Các trường hợp không có ghi chú trên, người nhận không được xem hàng trược hoặc thử hàng. Nếu khách hàng mờ kiện ra xem và trả hàng thì cần làm biên bản xác nhận vụ việc và có thể chịu trách nhiệm bồi thường nếu người gửi hàng qua dịch vụ HUB không đồng ý nhận hàng.

- Trường hợp người nhận tự ý tháo hàng và yêu cầu trả , cộng tác viên lịch sự từ chối khách hàng và hướng dẫn khách hàng gọi về cho shop họ đã mua để được shop xử lý, người giao hàng không thể cầm lại đơn hàng đã mở ra.

- Tại các điểm giao hàngthành công yêu cầu chữ ký xác nhận của khách hàng về việc nhận hàng và thu tiền

 1. Giao lại hàng hóakhông giao được nếu có, đồng kiểm vơi nhân viên HUB và giao lại tiền­­­ thu hộ
 2. Giao lại dụng cụ và nhận lại CMND

 


 

 1. Quy Trình – Quy Định Bàn Giao Hàng
 2. Nguyên tắc kiểm tra hàng hóa:
  • Kiểm tra thùng/hộp/bao bì đóng gói: kiểm tra tình trạng thùng/hộp/bao bì bên ngoài phải được đóng kín, không bị rách, hư hại bên ngoài, hoặc đã có dấu hiệu khui hàng
  • Kiểm tra băng keo: kiểm tra băng keo dán trên thùng/hộp/bao bì phải được dán liền, nguyên vẹn, không chấp vá, hoặc có dấu hiệu bóc mở rồi dán lại/ hoặc dán chèn băng keo khác lên.
  • Kiểm tra tình trạng tem niêm phong (nếu có tem niêm phong GHN hoặc của KH) kiểm tra tem niêm phong phải còn nguyên vẹn, không bị tróc, vỡ tem, và tem niêm phong phải dán trên đường băng keo, nếu tem niêm phong nằm dưới băng keo thì phải chụp hình gửi QLRR để xác minh tình trạng tem và chốt hướng xử lý.
 3. Khâu kiểm tra hàng và bàn giao hàng hóa phải được thực hiện ở ngay bàn làm việc của nhân viên HUB, để khi phát sinh vấn đề, có thể kiểm tra lại bằng camera ghi hình. Nếu bàn giao ngoài khu vực xử lý, khi có vấn đề phát sinh, nhân viên HUB chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến đơn hàng.
 4. Hàng giao không thành công, khi giao lại hàng lại, cộng tác vên đồng kiểm tra lại hàng hóa cùng nhân viên HUB. Nếu:
 • Đơn hàng đồng kiểm còn nguyên vẹn, nhân viên HUB nhận hàng lại bình thường, ký xác nhận cộng tác viên đã bàn giao lại hàng hóa.
 • Đơn hàng có dấu hiệu bị khui, niêm phong không còn nguyên vẹn, nhân viên HUB tiến hành chụp hình đơn hàng, cộng tác viên ở lại chi nhánh để chờ xử lý làm rõ sự việc.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove