Dịch Vụ HUB - SP ( HUB điểm )
2017-05-27
0
, , , , , ,

Dịch vụ HUB

I.Các đặc điểm của dịch vụ HUB:

Bảng giá :

Điểm Giao Thành Công

12.000VND/Điểm

 

*Điểm giao thành công:

- Các điểm giao cộng tác viên đã giao được hàng cho khách hàng, và được tính từ điểm giao hàng đầu tiên

- Điểm cuối cùng là điểm quay lại bàn giao hàng và tiền thu hộ.

- Các điểm không giao được sẽ không được tính phí.( Bao gồm cả nguyên nhân đến từ cộng tác viên giao hàng, bên giao và bên nhận hàng)

LƯU Ý : ĐƠN HÀNG HUB-SP CHỈ CÓ TỐI ĐA 10 ĐIỂM GIAO HÀNG (KHÔNG BAO GỒM ĐIỂM NHẬN VÀ LẤY HÀNG) VÀ CÓ THỂ NHẬN 1 LÚC 3 ĐƠN HÀNG.

 II. Quy trình giao hàng

Lưu ý: Dịch vụ HUB-SP không yêu cầu cộng tác viên ứng trước tiền thu hộ mà sẽ đặt điểm quay lại để cộng tác viên trả tiền thu hộ và hàng không giao được.

 

 1. Chấp nhận đơn hàng, mang theo CMND
 2. Đến địa chỉ nhận hàng, gởi lại CMND cho HUB-SP. Tài xế nhận Phiếu [THÔNG TIN CHUYẾN ĐI GIAO] và nhận hàng tương ứng.
 3. Gọi cho người nhận trong Phiếu trước khi đi giao:

Lưu ý: Gọi cho từng người nhận. Chỉ gọi sau khi hoàn thành đơn hàng từ người nhận trước

- Trường hợp Người Nhận không nghe máy, Tài xế phải gọi cho người nhận người nhận ít nhất 3 cuộc điện thoại, lưu trữ lịch sử cuộc gọi này hoặc nhắn tin cho người nhận với nội dung: [Giaohangnhanh không liên hệ được người nhận] trước khi bấm thất bại đơn hàng.

- Khi đã chọn "Thất bại" và người yêu cầu giao lại, Cộng tác viên thông báo: "Hàng sẽ được mang về công ty và giao lại sau", sau đó tiếp tục giao các địa chỉ còn lại, không giao lại các địa chỉ đã chọn "Thất bại

Lưu ý: Trường hợp người nhận không thể nhận hàng ngay thời điểm giao hàng. Tài xế có quyền bấm thất bại và thông báo "Hàng sẽ được mang về công ty và giao lại sau", sau đó tiếp tục giao các địa chỉ còn lại, không giao lại các địa chỉ đã chọn "Thất bại

 

 

 1. Giao hàng
 • Kiểm tra mục Ghi Chú: Không cho hay cho phép người nhận xem hàng (không cho phép thử hàng)
 • Các trường hợp Mục ghi chú không có ghi chú trên, người nhận không được xem hàng hoặc thử hàng. Nếu khách hàng mở kiện ra xem và trả hàng thì cần làm biên bản xác nhận vụ việc và có thể chịu trách nhiệm bồi thường nếu người gửi hàng qua dịch vụ HUB không đồng ý nhận hàng.

- Trường hợp người nhận tự ý tháo hàng và yêu cầu trả , cộng tác viên lịch sự từ chối khách hàng và hướng dẫn khách hàng gọi về cho shop họ đã mua để được shop xử lý, người giao hàng không thể cầm lại đơn hàng đã mở ra.

- Tại các điểm giao hàng thành công yêu cầu chữ ký xác nhận của khách hàng về việc nhận hàng và thu tiền

- Trường hợp Người Nhận không thể nhận hàng yêu cầu người Nhận Thay. Tài xế yêu cầu người nhận cung cấp số CMND của người Nhận Thay. Khi người Nhận Thay nhận hàng bắt buộc phải ký kèm với số CMND trong phần [Nhận thay].

- Trường hợp đơn hàng không có yêu cầu thu hộ khi giao hàng, cần yêu cầu người nhận hàng đưa ra CMND để kiểm tra đúng tên họ ghi lại số CMND vào phần [Người nhận]

*Có thể thay thế số CMND bằng Bằng lái xe, hộ chiếu 

Hình ảnh minh họa các loại giấy tờ:


 1. Giao hết các đơn hàng, quay về điểm cuối cùng (HUB-SP)
 2. Bàn giao lại hàng hóa không giao được kèm Phiếu [Thông tin chuyến đi] và dụng cụ
 3. Bàn giao lại tiền thu hộ và ký vào phiếu nộp tiền. Lưu ý: Tài xế phải giữ lại [Phiếu nộp tiền] ít nhất 1 tuần tính từ thời điểm kết thúc chuyến đi. III. Về giao diện tính phí và tài khoản trên phần mềm tài xế

Giao diện phí khi chưa bấm “đến nơi” (chưa đi giao)

 


 

Giao diện phí khi đã bấm đến nơi và đã có 1 điểm thất bại

 

 

 Giao diện phí khi đã bấm hoàn thành và đã có 1 điểm thất bại


Với Mỗi điểm thất bại : số tiền trừ = số điểm thất bại x 12,000

 

 

Giao diện tài khoản khi đã hoàn thành 1 đơn hàng và đã có 1 điểm thất bại

Thứ tự xuất hiện theo thời gian:

 1. Phí đơn hàng : Khi cộng tác viên nhận 1 đơn hàng = 30% phí tổng đơn hàng (trong đơn hàng 6WWYOM có 14 điểm giao, 13 điểm giao thành công, 1 điểm giao thất bại. 14x12.000x30%=50,400)
 1. Hoàn trả (Định dạng Mã đơn hàng – thứ tự điểm dừng trên phần mềm tài xế ) : Cộng lại phí đã thu của cộng tác viên khi xuất hiện điểm thất bại 3,600 = 12,000x30%

 

 1. Được thanh toán : Khi cộng tác viên hoàn thành đơn hàng = Tổng phí điểm thành công phải trả cho cộng tác viên và Ahamove (100% doanh thu)

 


 IV. Quy Trình – Quy Định Bàn Giao Hàng

 1. Nguyên tắc kiểm tra hàng hóa:
  • Kiểm tra thùng/hộp/bao bì đóng gói: kiểm tra tình trạng thùng/hộp/bao bì bên ngoài phải được đóng kín, không bị rách, hư hại bên ngoài, hoặc đã có dấu hiệu khui hàng
  • Kiểm tra băng keo: kiểm tra băng keo dán trên thùng/hộp/bao bì phải được dán liền, nguyên vẹn, không chấp vá, hoặc có dấu hiệu bóc mở rồi dán lại/ hoặc dán chèn băng keo khác lên.
  • Kiểm tra tình trạng tem niêm phong (nếu có tem niêm phong GHN hoặc của KH) kiểm tra tem niêm phong phải còn nguyên vẹn, không bị tróc, vỡ tem, và tem niêm phong phải dán trên đường băng keo, nếu tem niêm phong nằm dưới băng keo thì phải chụp hình gửi QLRR để xác minh tình trạng tem và chốt hướng xử lý.
 2. Khâu kiểm tra hàng và bàn giao hàng hóa phải được thực hiện ở ngay bàn làm việc của nhân viên HUB, để khi phát sinh vấn đề, có thể kiểm tra lại bằng camera ghi hình. Nếu bàn giao ngoài khu vực xử lý, khi có vấn đề phát sinh, nhân viên HUB chịu hoàn toàn trách nhiệm liên quan đến đơn hàng.
 3. Hàng giao không thành công, khi giao lại hàng lại, cộng tác vên đồng kiểm tra lại hàng hóa cùng nhân viên HUB-SP. Nếu:

3.1. Đơn hàng đồng kiểm còn nguyên vẹn, nhân viên HUB-SP nhận hàng lại bình thường, ký xác nhận cộng tác viên đã bàn giao lại hàng hóa.
3.2. Đơn hàng có dấu hiệu bị khui, niêm phong không còn nguyên vẹn, nhân viên HUB-SP tiến hành chụp hình đơn hàng, cộng tác viên ở lại chi nhánh để chờ xử lý làm rõ sự việc.

 

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove