[Thông báo] Triển khai dịch vụ mới: Hỗ trợ giao hàng tận tay & Quay lại điểm lấy hàng
2017-02-24
0
, ,

Hiện AhaMove đã có thêm một số dịch vụ mới cho đơn hàng XE MÁY. Và để đảm bảo quyền lợi và nâng cao chất lượng dịch vụ các đối tác vui lòng cập nhật thêm thông tin như sau:1. Dịch vụ HỖ TRỢ GIAO HÀNG TẬN TAY
Với dịch vụ này khách hàng hỗ trợ chi phí giao hàng tận tay cho tài xế trong trường hợp các điểm giao thuộc chung cư, cơ quan, bệnh viện,… Số lượng tương ứng với số điểm giao cần tài xế giao nhận sẽ bắt đầu từ mức 5.000 đ.


2. Dịch vụ QUAY LẠI ĐIỂM LẤY HÀNG
Tài xế sẽ quay lại điểm lấy hàng với số phí bằng 80% phí khoảng cách. Lưu ý: Phí khoảng cách là số phí dựa theo số km vận chuyển hàng, sẽ không bao gồm phí điểm dừng, phí thu hộ và các loại phí khác.

---
Hai dịch vụ trên nếu được khách hàng sử dụng sẽ được hệ thống tự động tính. Các đối tác không tự ý thu thêm tiền khách hàng. Hãy thu số tiền mặt đúng bằng số ghi trên Tổng Phí. Trường hợp Tổng Phí = 0 tiền phí dịch vụ trên sẽ được thanh toán qua tài khoản sau khi Hoàn Thành đơn hàng.
---
Vì vậy để đảm bảo quyền lợi các đối tác chú ý chủ động kiểm tra trước các thông tin ngay tại nơi nhận hàng để CHẮC CHẮN khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Các trường hợp khác vui lòng giữ thái độ điềm tĩnh và gọi trực tiếp tới tổng đài để được hỗ trợ.

Đội ngũ AhaMove Hà NộiCông ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove