Thứ 6 tăng tốc, tiền đầy tay, giới thiệu ngay!
2017-10-13
0
, ,

Đến hẹn lại lên, hàng tháng AhaMove đều nỗ lực nghiên cứu, tìm hiểu và xây dựng những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng và đối tác. Không ngoại lệ, ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 2 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội đắt giá để tăng cao thu nhập cho đội ngũ “Ngọc Hoàng” thân thiết ở AhaMove. Cùng tìm hiểu xem có gì đặc biệt vào “Thứ 6 tăng tốc” sắp tới.

1. Cơ hội vàng để nhận đơn hàng

  • Thu nhập nhanh nhất:

Những ngày “bão đơn” như “Thứ 6 tăng tốc” sắp diễn ra thực sự là ngày hội lớn ở AhaMove, khi đội ngũ vận hành làm việc hết tốc lực và các đối tác AhaMove cũng ra đường với năng suất 200%. Số liệu trung bình cho thấy mỗi đối tác chỉ cần chạy 4 tiếng/ngày là dễ dàng hoàn thành xuất sắc 7-8 đơn hàng. Không có gì lạ khi mỗi lần “bão tan”, thu nhập của đối tác AhaMove đều tăng nhanh trông thấy.

  • Cạnh tranh thấp nhất:

Do nhu cầu của khách hàng sẽ tăng đáng kể trong vòng 2 ngày tới, nỗi ám ảnh “rảnh rỗi vì thiếu đơn” sẽ biến mất hoàn toàn, vì cơ hội luôn sẵn sàng, dồi dào và được chia đều cho tất cả mọi người.


2. Thời điểm lý tưởng GIỚI THIỆU đối tác, đôi bên cùng có lợi

Từ ngày 16/2 tới 1/3/2017, lần đầu tiên AhaMove ra mắt chương trình đặc biệt “Giới thiệu bạn ngay, tiền triệu về tay”. Cụ thể, khi bạn giới thiệu thành công 3 – 5 – 7- 10 đối tác mới cùng làm việc tại AhaMove, và đối tác mới hoàn thành 10 đơn hàng đầu tiên, số tiền thưởng tương ứng 150.000 đ – 300.000 đ – 600.000 đ – 1.000.000 đ sẽ được chuyển trực tiếp vào TÀI KHOẢN CHÍNH. Thông tin chi tiết xem tại: ĐÂY

Tuy nhiên, nhiều đối tác AhaMove vẫn không khỏi băn khoăn: “Liệu việc giới thiệu bạn bè cùng tham gia AhaMove có làm giảm cơ hội nhận đơn của 2 bên hay không?”

Câu trả lời là KHÔNG, đặc biệt là khi “Thứ 6 tăng tốc” sắp diễn ra. VÌ SAO Ư?

Đối với người được giới thiệu, nhờ lượng đơn hàng dồi dào, kết hợp miễn phí dịch vụ trong 7 ngày đầu tiên, nên lợi ích được nhân đôi và cạnh tranh giảm đi một nửa. Tham gia AhaMove để thêm bạn, thêm vui, và tiền gấp bội.

Về phía người giới thiệu, với nhiều chương trình diễn ra cùng lúc trong thời gian ngắn đẩy nhu cầu tăng cao, AhaMove đảm bảo: “Không lo thiếu đơn, chỉ lo thiếu người, khỏi lo thiếu tiền”. Ngoài ra, do thời gian đối tác mới chạy đạt 10 đơn trong 2 ngày tới được rút xuống mức tối thiểu, nên mục tiêu "tiền triệu về tay" tại chưa bao giờ lại đạt được nhanh chóng đến thế!

HÃY sẵn sàng tham gia THỨ 6 TĂNG TỐC để rinh tiền đầy tay nào!

Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng gửi email support@ahamove.com hoặc liên hệ: 0975592388

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove