[Ha Noi]Operation Intern – Driver Happiness
2017-02-09
0
, , ,

Vị trí: Operation Intern –Driver Happiness

Bộ phận: Vận hành
Nơi làm việc: Hà Nội
Báo cáo công việc: Làm việc trực tiếp với trưởng bộ phận
Hình thức làm việc: Toàn thời gian

About AhaMove:

 • Là ứng dụng “Uber cho vận chuyển đồ”, được đầu tư bởi quỹ SeedCom và công ty Giao Hàng Nhanh, AhaMove ra mắt thị trường từ tháng 8/2015 và nhanh chóng mở rộng ra 2 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, với tốc độ tăng trưởng 30-50%/tháng và hàng ngàn đơn hàng được giao tức thời với chất lượng dịch vụ 5* thành công mỗi ngày.
 • Mỗi ngày ở AhaMove là một ngày một ngày leo núi, đối mặt với bài toán lớn tăng trưởng đột phá của thị trường vận chuyển tức thì mà hàng ngàn doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ từ cấp độ Lazada tới các cửa hiệu một bà chủ nhỏ tự bán hàng tại ký túc xá đại học tin cậy sử dụng. Tại Hà Nội, team mở khe cửa hẹp chào mừng những nhà leo núi trẻ, tài năng, lì lợm, không ngại khó khổ và bị ám ảnh bởi câu hỏi: Tại sao và làm thế nào các công ty công nghệ lại có khả năng tăng trưởng 10 lần và hơn nữa mỗi năm?

RESPONSIBILITY:

 • Phân tích số liệu có được từ Raw data trên hệ thống và nhận định được mức độ tối ưu của các chỉ số đo lường. Thay đổi thực trạng.
 • Phối hợp team điều phối hệ thống để đảm bảo chất lượng đơn hàng (đơn luôn được nhận, giao thành công với sự thỏa mãn của khách hàng cao nhất - 5*)
 • Hỗ trợ xây dựng chính sách cho tài xế, theo ngày, tuần và tháng để khuyến khích tài xế trung thành, thỏa mãn, và làm việc với hiệu suất cao.
 • Tham gia xây dựng Cộng đồng tài xế AhaMove (kết hợp các hoạt động marketing), nắm bắt được các câu chuyện của họ và tạo ra Word of Mouth trong cộng đồng, từ đó tạo dựng uy tín thương hiệu AhaMove trên phạm vi ngày càng rộng trong giới những người làm việc tự do.

WHAT YOU NEED

Kỹ năng phân tích và diễn giải

 • Có rất nhiều số liệu trên hệ thống để bạn quan sát, học tập, và quản trị mỗi ngày. Bạn cần có sự thích thú với những con số, năng lực tư duy logic, và ra quyết định dựa trên dữ liệu, đóng góp vào việc khám phá các nguyên nhân cốt lõi và lựa chọn giải pháp tối ưu, đảm bảo các chỉ số vận hành chính yếu.

Kỹ năng đối thoại

 • Bạn là nhân tố chính tiếp xúc với tài xế và khách hàng, qua các kênh liên lạc từ xa, để giải quyết các vấn đề phát sinh tức thời về vận hành. Bạn cần luôn đặt mình vào vai trò đại sứ thương hiệu của AhaMove, vì cách đối tác tài xế và khách hàng định vị giá trị thương hiệu của AhaMove chính là cách họ nhận thức về năng lực ứng xử của bạn.

Khẩn trương

 • Là một startup trong thị trường mới, AhaMove đối mặt với nhiều thách thức về tăng trưởng và sự biến động nguồn lực. Áp lực lên mỗi thành viên là nhân tố chủ động giải quyết vấn đề là không nhỏ mỗi ngày, đặc biệt trong khâu kiểm soát số lượng và chất lượng đối tác tài xế trong hệ thống để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất. Điều này cũng yêu cầu năng lực tập trung và tinh thần cống hiến

BENEFIT

PERKS (lợi ích phi tài chính)

 • Cơ hội hiếm có để hiểu sâu từ bên trong sự dịch chuyển xu hướng của thị trường E-commerce/ F&B và Logistics trong nền kinh tế chia sẻ
 • Là nhân tố quan trọng góp phần định hình loại hình nghề nghiệp của tương lai: công việc tự do (Freelancer), mà giúp tối ưu hóa các nguồn lực cá nhân và xã hội
 • Trải nghiệm công việc đích thực từ khi còn chưa tốt nghiệp, trong một team khởi nghiệp năng động, kỹ năng sắc bén, môi trường văn hóa minh bạch - cởi mở, và đặc biệt rất vui với nhiều Happy hours.

ALLOWANCE

 • Phụ cấp hàng tháng

Cách ứng tuyển: Gửi CV đính kèm ảnh thẻ/ ảnh tự do tới email: anhtn@ghn.vn

Gửi CV tới AhaMove với tiêu đề: [Vị trí ứng tuyển] + [Thành phố] + [Tên của bạn]

Hạn chót: 31/03/2017. Ưu tiên các hồ sơ nộp trước 20/02.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Tức Thời

Giấy CNĐKDN Số 0313506115 do Sở KH và ĐT TP.HCM cấp ngày 26/10/2015, cấp đổi lần 5 ngày 03/10/2016

Chat với AhaMove