Kết nối với AhaMove

HƯỚNG DẪN KÝ QUỸ DÀNH CHO ĐỐI TÁC ĐANG HOẠT ĐỘNG TẠI AHAMOVE

26 April, 2021

Kính chào Quý Đối tác,

Với mong gia tăng lượng đơn hàng và cải thiện thu nhập trong quá trình hoạt động tại AhaMove của Đối tác trong tương lai. AhaMove chính thức triển khai yêu cầu ký quỹ đối với toàn bộ Đối tác dịch vụ xe máy tại TP.HCM và Hà Nội. Hãy cùng xem thông tin chi tiết nhé!

I. THÔNG TIN CHUNG

Từ ngày 17/05/2021, tất cả Đối tác tài xế XE MÁY tại khu vực TP.HCM và Hà Nội đều cần duy trì số tiền ký quỹ trên ứng dụng theo quy định để tiếp tục hoạt động tại AhaMove.

 • Đối tượng áp dụng:
  • Đối tác Xe máy kích hoạt tài khoản trước ngày 26/10/2020.
  • Đối tác Xe máy kích hoạt tài khoản từ ngày 26/10/2020 – 08/03/2021 nhưng chưa duy trì số dư ký quỹ theo quy định.
 • Quy định số tiền ký quỹ: 1,000,000đ (một triệu đồng)
  • Nếu Đối tác chưa từng tham gia hoạt động ký quỹ: Số dư ký quỹ tối thiểu bắt buộc là 500,000 đồng. Sau 30 ngày kể từ ngày đầu tiên ký quỹ, Đối tác phải duy trì số dư ký quỹ là 1,000,000 đồng để được duy trì dịch vụ.
  • Nếu Đối tác đã tham gia hoạt động ký quỹ: Đối tác có 30 ngày kể từ ngày ký quỹ đầu tiên với số dư ký quỹ tối thiểu là 500,000 đồng. Sau 30 ngày, số dư ký quỹ phải duy trì 1,000,000 đồng để giúp Đối tác có thể tiếp tục hoạt động.
 • Khu vực áp dụng: Đối tác thực hiện đơn hàng tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Move

II. HƯỚNG DẪN THAO TÁC KÝ QUỸ TRÊN ỨNG DỤNG

BƯỚC 1: NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN CHÍNH TÀI XẾ AHA

 • LỰA CHỌN HÌNH THỨC KÝ QUỸ:

Nếu lựa chọn hình thức ký quỹ TRẢ GÓP: Đối tác sẽ ký quỹ 2 lần (500,000 đồng/lần). Thời gian giữa 2 lần ký không quá 30 ngày. Lưu ý: hình thức này chỉ áp dụng cho Đối tác ký quỹ lần đầu tiên.

Nếu lựa chọn hình thức ký quỹ TOÀN PHẦN: Đối tác sẽ ký quỹ 1 lần duy nhất với số tiền là 1,000,000 đồng.

 • NẠP TIỀN VÀO TÀI KHOẢN CHÍNH TÀI XẾ AHA:

Đối tác tiến hành nạp tiền vào tài khoản chính trên ứng dụng Tài xế Aha thông qua các hình thức nạp tiền hiện tại như MOMO/VNPay/ZaloPay.

BƯỚC 2: ĐẶT LỆNH KÝ QUỸ TRÊN ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHA

 • Tại mục Tài khoản thanh toán, Đối Tác tiến hành kí quỹ số tiền đã lựa chọn bằng cách chọn Tài Khoản Thanh Toán -> Ký Quỹ -> Chọn số tiền ký quỹ và bấm “Nộp quỹ“. (Theo hướng dẫn hình dưới)
 • Kiểm tra tài khoản ký quỹ trên ứng dụng Tài xế Aha.

III. 03 LỢI ÍCH CỦA VIỆC KÝ QUỸ TẠI AHAMOVE

1. THÊM NGUỒN ĐƠN HÀNG: Khi tham gia ký quỹ, Đối tác sẽ được kích hoạt tất cả các dịch vụ của AhaMove. Thêm dịch vụ, nguồn đơn hàng và khách hàng gia tăng, không còn nỗi lo “vắng đơn” mỗi ngày.

2. GIA TĂNG THU NHẬP: Khi nguồn đơn hàng được gia tăng, cùng với đó là vô vàn những chương trình thưởng riêng cho các dịch vụ, sự kiện đặc biệt từ AhaMove, đồng nghĩa thu nhập mỗi ngày của Đối tác sẽ được cải thiện tốt hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang những lợi ích tốt nhất đến các Đối tác.

3. HỢP TÁC AN TOÀN VÀ VỮNG BỀN: Với tiêu chí hợp tác cùng nhau phát triển, việc ký quỹ nhằm tạo điều kiện giúp Đối tác Tài Xế và Khách hàng an tâm gắn bó cùng AhaMove. Đội ngũ chúng tôi luôn cố gắng để giảm thiểu mọi rủi ro, vấn đề đơn hàng để đảm bảo an toàn hoạt động cho các Đối tác của AhaMove.
AHAMOVE

IV. QUY ĐỊNH VỀ NẠP/RÚT QUỸ TẠI AHAMOVE

 • Số tiền ký quỹ AhaMove sẽ hoàn trả 100% trong trường hợp Đối tác có nhu cầu rút quỹ và ngưng hợp tác với AhaMove. Hướng dẫn rút quỹ, Đối tác tham khảo tại đây.
 • Đối tác vi phạm quy định Đảm bảo chất lượng (ĐBCL) sẽ được hoàn quỹ sau khi đã xử lý xong các khiếu nại, vi phạm nếu có. Đối tác chỉ có thể rút quỹ sau ít nhất 30 ngày kể từ ngày ký quỹ gần nhất.
 • Khi thực hiện ký quỹ, Đối tác sẽ được duy trì các dịch vụ hiện có trong tài khoản. Các dịch vụ còn lại, Đối tác sẽ được thêm vào sau thời gian xét duyệt ký quỹ của AhaMove.
 • Trường hợp không thực hiện ký quỹ đúng thời hạn sẽ không thể tiếp tục hoạt động nhận đơn hàng từ AhaMove. Đối tác vui lòng thực hiện ký quỹ theo hướng dẫn trên.
 • Mọi thắc mắc, Đối tác vui lòng liên hệ Tổng đài: 1900545411 hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ tại mục Thêm -> Trợ giúp trên ứng dụng

AHAMOVE

Chúc Đối tác làm việc hiệu quả và an toàn!

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 7,211 total views,  107 views today