BLOG

Hướng dẫn xuất hóa đơn GTGT AhaMove

Thứ Sáu Tháng Một 12, 2018

 

Như quý khách hàng đã biết, bắt đầu từ ngày 08/01/2018, để thực hiện nghiêm túc quy định về thuế, AhaMove đã tiến hành thu thêm các đơn hàng của quý khách 10% thuế VAT. Khoản tiền này sẽ được tài xế thu hộ và nộp lại 100% cho Nhà nước. (Chi tiết tại ĐÂY)

Cam kết đồng hành cùng khách hàng từ những đổi thay nhỏ nhất, AhaMove đã và đang nỗ lực hết sức mình để phát triển nhiều gói ưu đãi, khuyến mại và điều chỉnh giá ship. Tất cả đều được thực hiện với mong muốn hỗ trợ khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn và có thêm trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ giao hàng AhaMove.

Trong số đó, có một quyền lợi đặc biệt quan trọng mà các Thượng đế không thể bỏ qua, đó là việc XUẤT HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG (GTGT) tại AhaMove rất tiện lợi và dễ dàng.

 

1. Chỉ cần 3 phút để yêu cầu xuất hóa đơn GTGT tại AhaMove

Quý khách hoàn toàn có thể lấy hóa đơn GTGT để chiết khấu VAT đầu vào, từ đó giảm trừ đáng kể số thuế mà đơn vị kinh doanh cần đóng cho Nhà nước về sau. AhaMove sẽ chỉ xuất hóa đơn GTGT cho khách hàng gửi yêu cầu muộn nhất trong ngày cuối cùng của tháng, và sẽ gửi hóa đơn cho bạn vào ngày 15 của tháng tiếp theo.

Ví dụ: Nếu cần xuất hóa đơn cho đơn hàng tháng 9, bạn phải gửi yêu cầu MUỘN NHẤT vào ngày 30/9, và sẽ nhận được hóa đơn vào ngày 15/10. Sau ngày này AhaMove sẽ không giải quyết các trường hợp ngoại lệ.

Để yêu cầu xuất hóa đơn GTGT, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu tại ĐÂY.

 

2. Các hình thức xuất hóa đơn GTGT:

Tại AhaMove, chúng tôi sẽ có 3 hình thức xuất hóa đơn tùy theo nhu cầu của khách hàng:

  • Với tổng giá trị đơn hàng trong tháng từ 1 triệu trở lên, AhaMove sẽ gửi hóa đơn miễn phí tới tận tay quý khách khi nhận được yêu cầu xuất hóa đơn đỏ hợp lệ.
  • Với trường hợp giá trị đơn hàng trong tháng dưới 1 triệu, bạn vui lòng nhận hóa đơn trực tiếp tại văn phòng AhaMove để nhận hóa đơn (TPHCM: tầng 1, tòa nhà Rivera Park, đường Cư Xá Đồng Tiến, Phường 14, Quận 10; hoặc Hà Nội: Tầng 6, số 71, ngõ 73 Hoàng Cầu, quận Đống Đa).

Bạn lưu ý điền đầy đủ và chính xác thông tin vào mẫu trên để hạn chế rủi ro như gửi hóa đơn chậm trễ hoặc sai địa chỉ.

Thực hiện đầy đủ và nghiêm túc nghĩa vụ thuế VAT là trách nhiệm quan trọng của mỗi công dân với sự phát triển của quốc gia. Song song với đó, việc xuất hóa đơn giá trị gia tăng sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của các cá nhân và đơn vị kinh doanh. Ngay từ bây giờ bạn đã có thể bắt đầu yêu cầu AhaMove xuất hóa đơn GTGT, và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này với bạn bè.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900 54 54 11 hoặc email để được hỗ trợ.

 

Đội ngũ AhaMove.