Kết nối với AhaMove

NÂNG CẤP TÍNH NĂNG: THỬ THÁCH

12 January, 2022

Xin chào quý Đối tác,

Trong năm 2021, AhaMove đã phát triển tính năng THỬ THÁCH. Tính năng này không chỉ mang tới cho Đối tác những trải nghiệm mới mẻ mà còn góp phần cải thiện thu nhập của Đối tác hoạt động tích cực.

Tiếp nối năm 2021, AhaMove chính thức nâng cấp tính năng THỬ THÁCH với nhiều THỬ THÁCH nhỏ hơn trong cùng một chương trình với số lượng phần thưởng được tăng lên ở mỗi Thử Thách Con, giúp tối ưu hoá khả năng đạt thưởng của Đối tác trong chương trình.

I. THỬ THÁCH (Cập nhật mới 01/01/2022)

Mục THỬ THÁCH gồm 2 phần chính:

  • THỬ THÁCH: Nơi thể hiện các chương trình thử thách đặc biệt (Ví dụ Thử thách đơn siêu tốc, Thử thách hoàn thành 10 đơn – nhận ngay 100K, Thử thách đơn tự động nhận đơn,…)
    CẬP NHẬT MỚI: Tính năng THỬ THÁCH ĐA ĐIỂM là tính năng được nâng cấp so với THỬ THÁCH cũ. Với nhiều Thử Thách nhỏ trong cùng một chương trình Thử Thách.
  • CHƯƠNG TRÌNH THƯỞNG: Nơi thể hiện các chương trình thưởng cố định mà Đối tác nhận được (Ví dụ: Chương trình thưởng tuần, chương trình thưởng cuối tuần, chương trình thưởng đơn cuối ngày,…)

Thông tin thêm: Hiện tại, để giúp Đối tác làm quen với giao diện tính năng thử thách, mục theo dõi thành tích vẫn sẽ được thể hiện song song. Tuy nhiên, AhaMove khuyến khích Đối tác sử dụng tính năng thử thách để được cập nhật đầy đủ nhất các chương trình thưởng, chương trình thử thách.


II. GIAO DIỆN TÍNH NĂNG

1. GIAO DIỆN BÊN NGOÀI

Chọn vào mục Thêm -> Thử thách để theo dõi các chương trình Thử Thách và Chương trình thưởng đang diễn ra.
Các chương trình Đang thực hiện, Sắp diễn ra sẽ được hiển thị tại thẻ Thử Thách hoặc thẻ Chương trình thưởng.

2. CÁCH THAM GIA THỬ THÁCH

Đối tác chọn vào Thử Thách muốn tham gia -> Nhấn “THAM GIA THỬ THÁCH”
Khi “THAM GIA THỬ THÁCH” Thành công, sẽ có thông báo về thông tin Thử Thách và thời gian diễn ra chương trình. Đối tác hãy chú ý kỹ thời gian diễn ra chương trình để sắp xếp hoạt động hiệu quả!

3. THEO DÕI TIẾN ĐỘ THỬ THÁCH

Đối tác có thể theo dõi các thông tin về Điều kiện chương trình (Tiêu chuẩn chất lượng) của từng Thử Thách con, phần thưởng và thời gian diễn ra chương trình.

LƯU Ý: 

Khi hoàn thành Thử thách, Đối tác cần bấm  Nhận thưởng  để có thể tiếp tục thực hiện thử thách tiếp theo.

Khi Đối tác HOÀN THÀNH, nút NHẬN THƯỞNG sẽ được hiển thị để Đối tác nhận thưởng.
Khi Thử thách con được hoàn thành, Đối tác sẽ được chuyển đến thực hiện thử thách kế tiếp.
Trong trường hợp Thử thách con hết số lượng, AhaMove sẽ có thông báo đến Đối tác và tự động chuyển Đối tác sang thực hiện Thử thách con tiếp theo.

4. CÁC TRƯỜNG HỢP KHIẾN THỬ THÁCH THẤT BẠI

Thử Thách mà Đối tác thực hiện sẽ bị thất bại khi:
1. Chương trình Thử thách hết thời gian
2. Phần thưởng còn lại bị hết
3. Không đạt điều kiện thưởng (Tiêu chuẩn chất lượng)

5. BÁO CÁO VẤN ĐỀ

Đối tác có thể vào Mục Lịch sử thử thách -> chọn Thử thách và Thử thách con cần báo cáo -> Chọn BÁO CÁO VẤN ĐỀ và gửi thông tin chi tiết vấn Đề Đối tác gặp phải.

III. CÁC CÂU HỎI VÀ LƯU Ý

1. Tôi muốn báo cáo vấn đề thì làm như thế nào?

Khi Đối tác có các thắc mắc với các thử thách đã kết thúc, vui lòng vào mục lịch sử thử thách. Sau đó vào thử thách, chọn vào phần báo cáo vấn đề.

2. Tôi muốn tham gia thử thách con thứ 2 thì làm như thế nào?

Khi thử thách con đầu tiên bị hết số lượng quà hoặc đã được HOÀN THÀNH thì Đối tác sẽ tự động được chuyển sang thực hiện Thử thách con kế tiếp.

3. Tại sao tôi đang thực hiện thì thử thách kết thúc?

Mỗi Thử thách con sẽ có một số lượng quà hạn. Khi số lượng quà của tất cả Thử thách con đã hết thì chương trình sẽ được kết thúc.

4. Tại sao tôi đang thực hiện thì tôi lại bắt đầu lại từ đầu ở thử thách kế tiếp?

Khi thử thách con hiện tại của Đối tác đang thực hiện bị hết số lượng quà do Đối tác khác đã nhận hết, thì Đối tác sẽ được tự động chuyển sang Thử thách con kế tiếp.


Trên đây là tất cả thông tin mới nhất về tính năng THỬ THÁCH trên ứng dụng Tài xế Aha.

 

CHÚC QUÝ ĐỐI TÁC HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ VÀ GIA TĂNG THU NHẬP NHANH CHÓNG CÙNG TÍNH NĂNG THỬ THÁCH!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 948 total views,  88 views today