Kết nối với AhaMove

[HN] ĂN SẬP QUÁN, DEAL SẬP SÀN CÙNG AHAMOVE MUA HỘ HOÀN TOÀN MỚI

05 November, 2020

Ăn đã cái bụng lại còn ưu đãi khủng lên tới 55% mỗi ngày.

Trưa nay ăn gì?

Tối nay ăn gì?

Đã bao nhiêu lần bạn “khổ sở vật vã” mỗi ngày chỉ để nghĩ xem mình nên ăn gì cho thỏa cơn đói? Để rồi khi vất vả chọn được món thì… ôi thôi, giá gì mà đắt thế?!


Sao phải nghĩ ngợi nhiều cho đau cái đầu. Không biết ăn gì thì cứ rủ ngay cạ cứng và lập kèo “ăn sập Hà Nội” cùng dịch vụ mới siêu đỉnh của nhà AhaMove:


Từ ngày 9/11, ngập chìm trong thế giới đồ ăn thức uống cực hấp dẫn cùng Aha Mua Hộ (Shopping). Thưởng thức Pizza, burger, mì Ý, trà sữa… vừa ngon vừa rẻ lại được ship đến tận nhà.


Đặc biệt, duy nhất với AhaMove Mua Hộ (Shopping), khách hàng sẽ nhận được chương trình giảm giá độc quyền đến 55% từ các thương hiệu foods & drinks nức tiếng đất Hà Thành. Cụ thể:

Chuỗi cửa hàng Pizza Home:

– Tặng miễn phí 1111 bánh Pizza mini cho 1111 khách hàng đầu tiên trên AhaMove. Thời gian từ 11 – 30/11/2020. Áp dụng tặng kèm cho đơn hàng từ 50,000đ.

Giảm giá toàn bộ menu 30%, combo pizza + nước giá chỉ từ 34,000đ.

Chuỗi cửa hàng Pozaa Tea:

Giảm 55% giá đồ uống (không gồm topping) đến hết 15/11.  Từ 16/11-30/11 đồng giá 23k toàn menu đồ uống & miễn phí topping (Khu vực áp dụng: Hà Nội)- Pozaa Tea đồng giá 23k toàn menu đồ uống & free topping.


Chương trình ưu đãi đặc biệt từ AhaMove: Với tất cả các đơn hàng sử dụng dịch vụ Mua Hộ (Shopping) trong thời gian từ 9 – 15/11, giảm thẳng 8,000đ/đơn khi nhập mã HNSHOPPING.


Đồ ăn ngon, thức uống mát lạnh giao tận nhà trong nháy mắt. Lấp đầy chiếc bụng đói bằng những deal cực hời của AhaMove và các quán đối tác luôn thôi chứ còn chờ gì nữa!


>>> MỞ APP ĐẶT NGAY, MÓN NGON TỚI CỬA <<<

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Mua Hộ (Shopping):

Bước 1: Mở ứng dụng AhaMove, nhấn vào nút Shopping trên góc trái màn hình.

Bước 2: Lựa chọn nhà hàng yêu thích. (thứ tự cửa hàng được hiển thị theo vị trí gần nhất)

 

Bước 3: Lựa chọn món, số lượng, các tuỳ chọn khác (nếu có) và bấm xác nhận.

Bước 4: Nhập thông tin người nhận hàng, chọn phương thức thanh toán bằng tiền mặt và viết ghi chú (nếu có). 

Bước 5: Nhập mã HNSHOPPING để được giảm ngay 8,000đ/đơn hàng. Kiểm tra lại thông tin đơn hàng và bấm ĐẶT HÀNG để hoàn thành.


Dùng dịch vụ TẠI ĐÂY


(*) Lưu ý:

– Ưu đãi áp dụng cho khu vực Hà Nội. Không áp dụng đặt hàng trên phiên bản web.

– Thời gian: từ 9/11/2020 đến khi có thông báo tiếp theo.

– Mọi thắc mắc về dịch vụ, vui lòng liên hệ hotline 1900 545411 hoặc email: support@ahamove.com để được hỗ trợ giải đáp.


Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove.

 787 total views,  11 views today