Kết nối với AhaMove

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LÁI XE AN TOÀN CÙNG HONDA

22 August, 2019

Kính gửi Quý Đối tác,
AhaMove xin cảm ơn Quý Đối tác đã đồng hành và hoàn thành hàng ngàn đơn hàng cùng AhaMove, mang màu áo AhaMove trên khắp đường phố Hà Nội.
Nhằm gửi tới các Đối tác những kỹ năng lái xe an toàn khi di chuyển bằng xe máy, AhaMove đã kết hợp cùng cửa hàng xe HONDA T&H tổ chức chương trình “Kỹ năng lái xe an toàn“.

Hy vọng chương trình sẽ cung cấp cho các đối tác những kỹ năng hỗ trợ cho việc di chuyển bằng xe máy nói chung và tăng độ an toàn khi đi giao hàng tại AhaMove nói riêng.

 

 

1. Thời gian, địa điểm tổ chức chương trình
Thời gian: 9h – 10h30 Thứ Sáu ngày 22/11/2019.
Địa điểm: Văn phòng AhaMove – Tầng 9 Toàn nhà MIPEC Tây Sơn, Số 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

 

 

2. Nội dung chương trình
Lý thuyết: Chương trình sẽ cung cấp cho các Đối tác về những điều cần kiểm tra, chuẩn bị trước khi khởi động xe cũng như hướng xử lý khi gặp những sự cố khi lái xe.
Thực hành và minigame: Ngoài các lý thuyết được cung cấp, Quý Đối tác sẽ được thực hành trên thực tế và tham gia bài kiểm tra để nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tất cả các Đối tác tham gia chương trình sẽ được hỗ trợ thay dầu hoàn toàn MIỄN PHÍ tại cửa hàng xe HONDA T&H và những phẩn thưởng hấp dẫn sẽ được tiết lộ trong chương trình

 

 

3. Lưu ý
– Những đối tác đăng ký phải đảm bảo CHẮC CHẮN sẽ tham gia chương trình.
– Chương trình áp dụng cho các Đối tác sử dụng xe máy HONDA
– Quý Đối tác đăng ký thành công. Quý Đối tác vui lòng có mặt tại chương trình đúng giờ và vui lòng mặc đồng phục Tài xế AhaMove.
– Nếu Quý Đối tác hủy không tham gia vui lòng nhắn tin tới số 033.663.1148 trước 15h ngày 21/11/2019.

 

 

Chúc Quý Đối tác luôn vững tay lái và có thật nhiều đơn hàng thành công cùng AhaMove.

 

 

Trân trọng,
Đội ngũ
AhaMove