Kết nối với AhaMove

Đánh giá phần mềm bán hàng KiotViet

20 July, 2021

Với mong muốn đem lại sự tiện lợi trong quản lý cửa hàng bán lẻ, Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo đã phát triển phần mềm bán hàng KiotViet. KiotViet hiện là một trong những phần mềm bán hàng được sử dụng nhiều nhất Việt Nam với hơn 150.000 cửa hàng sử dụng.

Phần mềm KiotViet đem lại cho các chủ cửa hàng một giải pháp quản lý đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với người Việt và chi phí hợp lý. Từ đó giúp bạn dễ dàng trong công việc quản lý kinh doanh và đạt doanh số cao hơn.


MỤC LỤC

1. Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

1.1. Quản lý hàng hoá không giới hạn số lượng

1.2 Giám sát hàng tồn kho

1.3. Chăm sóc khách hàng

1.4. Quản lý chương trình khuyến mãi

1.5. Theo dõi mọi lúc

1.6. Tích hợp nhiều thiết bị

2. Ai nên sử dụng KiotViet

3. Lý do nên sử dụng KiotViet

3.1. Đơn giản và dễ dùng

3.2. Phù hợp nhiều khách hàng

3.3. Đáp ứng kỹ năng nghiệp vụ quản lý

3.4. Tích hợp tính năng giao hàng AhaMove

3.5. Tiết kiệm chi phí cho cửa hàng

4. Giá sản phẩm

Các tính năng nổi trội của phần mềm KiotViet

Quản lý hàng hóa không giới hạn số lượng

Một trong những khó khăn lớn của chủ cửa hàng là các chủng loại mẫu mã hàng hóa thay đổi liên tục. Tuy nhiên phần mềm KiotViet sẽ giúp bạn lưu trữ và ghi nhớ tất cả các mặt hàng này không giới hạn số lượng. 

Giao diện đơn giản, thân thiện với người Việt giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm, cập nhật sản phẩm mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị.

Giám sát hàng tồn kho

Một trong những lo lắng lớn nhất của chủ cửa hàng là thất thoát hàng tồn kho nếu không được kiểm soát chặt chẽ, tốn nhiều nhân lực kiểm kho. 


Với phần mềm KiotViet, tình trạng kho hàng luôn rõ ràng, minh bạch và nằm trong tầm kiểm soát của bạn không cần nhiều chi phí với số liệu và thông tin cụ thể.

Kiểm soát hàng hoá dễ dàng với KiotViet

Giúp bạn chăm sóc khách hàng

Để giúp bạn chăm sóc khách hàng kịp thời và hiệu quả, KiotViet đã có tính năng quản lý khách hàng và phân nhóm khách hàng chi tiết. Việc tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng sẽ giúp bạn thuận tiện chăm sóc và đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp.

KiotViet quản lý các chương trình khuyến mãi giúp bạn

Nếu ngành hàng của bạn thường xuyên phải tung ra các chương trình khuyến mãi, KiotViet sẽ giúp bạn quản lý các chương trình tránh chồng chéo và kém hiệu quả.

Theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi

Không nhất thiết phải ở cửa hàng 24/7, chỉ cần có ứng dụng trong tay bạn dễ dàng quản lý được tình hình kinh doanh. Phần mềm KiotViet giúp bạn quản lý từ xa vẫn sát sao như ở nhà với đồ thị trực quan, sinh động và dễ nắm bắt.

Tích hợp với nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet tích hợp với hầu hết các thiết bị khác trong cửa hàng như máy tính, máy in hóa đơn…giúp bạn đồng bộ và tiết kiệm thời gian và chi phí mua sắm, vận hành.

Ai là nên sử dụng phần mềm KiotViet?

Với những tính năng vượt trội trong quản lý công việc kinh doanh, những chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng nhỏ và vừa sẽ phù hợp với ứng dụng này.


Ứng dụng được đánh giá dễ sử dụng và hình ảnh trực quan, do đó bất cứ ai cũng có thể tham khảo để sử dụng cho công việc kinh doanh của mình.

Xem thêm:

Tổng hợp các kinh nghiệm cho người mới bán hàng online

5 Lí do nên sử dụng phần mềm bán hàng KiotViet

Theo đánh giá từ những chủ cửa hàng gắn bó lâu năm với KiotViet, có vô vàn những lí do khiến họ luôn tin tưởng sử dụng để quản lý cửa hàng.

Đơn giản và dễ dùng

Được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam với ngôn ngữ là tiếng Việt, KiotViet nổi tiếng về giao diện đơn giản, dễ nhìn. Sau khi phân quyền thì mọi người đều sử dụng dễ dàng. 

Phù hợp với nhiều ngành hàng

KiotViet thấu hiểu mỗi ngành hàng đều có đặc thù khác nhau. Do đó việc chia chi tiết nhiều ngành hàng giúp chủ cửa hàng quản lý sát sao hơn.

Những ngành hàng nổi bật của KiotViet có thể kể đến thời trang, tạp hóa, nhà hàng…

Đáp ứng tốt các kĩ năng nghiệp vụ quản lý

Đây là yếu tố then chốt khiến phần mềm KiotViet được ưa chuộng bởi nhiều chủ cửa hàng. Với những tính năng nổi bật như quản lý hàng hóa, kiểm kho…giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức

Tích hợp tính năng giao hàng với ứng dụng giao hàng AhaMove

Không chỉ là phần mềm quản lý bán hàng, KiotViet hiện còn hợp tác với AhaMove giúp chủ shop giao hàng nhanh chóng, thuận tiện.


Khách hàng có thể đặt giao hàng trực tiếp từ nền tảng KiotViet để trải nghiệm thời gian giao hàng chỉ từ 30 phút và vô vàn ưu đãi đặc biệt. AhaMove hi vọng sẽ cùng với KiotViet đem lại nhiều tiện ích và giá trị dành cho các chủ cửa hàng trong công việc kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí cho chủ cửa hàng

KiotViet miễn phí dùng thử cho khách hàng lên đến 10 ngày. Đặc biệt bạn còn được miễn hoàn toàn phí cài đặt, triển khai, nâng cấp và hỗ trợ dịch vụ.


Chỉ từ 6.000đ/ngày bạn đã được sở hữu vô vàn tiện ích và quản lý cửa hàng chuyên nghiệp công nghệ cao.

Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet giá bao nhiêu?

Tóm lại, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là một trong những giải pháp tối ưu giúp các chủ cửa hàng ứng dụng thành công tiện ích công nghệ vào trong công việc kinh doanh của mình.

 105 total views,  3 views today