AhaMove là gì?

Thành lập từ năm 2015, AhaMove là ứng dụng giao hàng theo nhu cầu (on-demand), giúp chủ cửa hàng thuê ngay hàng trăm shipper giao hàng cho mình, và giúp shipper kiếm thêm thu nhập với chính sách thưởng hấp dẫn.

AhaMove là 1 công ty thành viên của Scommerce – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại Việt Nam, với khả năng giao hàng giữa 63 tỉnh, thành và mạng lưới phủ tới 11.000 xã, phường khắp cả nước. Mục tiêu của Scommerce là trở thành nền tảng vận tải O2O (Online to Offline) dẫn đầu Việt Nam, giúp người mua và bán giao hàng nhanh chóng, dễ dàng bằng việc tối ưu hóa giải pháp công nghệ, mạng lưới vận tải và nguồn lực xã hội.

Với đội ngũ hơn 40,000 tài xế (15,000 tài xế hoạt động thường xuyên), AhaMove tự hào đáp ứng nhu cầu của gần 50,000 khách hàng, trong đó có những đối tác lớn như: The Coffee House, Juno, Tuticare, Heineken, Sendo, Lazada, Mia, Gà nướng Ò Ó O, Petmart, Le Castella Vietnam,…

Sứ mệnh của AhaMove

AhaMove đem đến cho khách hàng trải nghiệm giao hàng đột phá: rẻ hơn, nhanh hơn và thông minh hơn bằng cách kết hợp sức mạnh của công nghệ, vận hành tối ưu và mạng lưới vận chuyển chuyên nghiệp.

Tầm nhìn của AhaMove

Trở thành ứng dụng giao hàng tiên phong hàng đầu tại Việt Nam với khả năng:

  • Đáp ứng nhu cầu của hàng trăm ngàn đơn vị kinh doanh lớn, nhỏ, ở nhiều lĩnh vực khác nhau tại các thành phố lớn
  • Tạo ra công việc giúp hàng chục ngàn tài xế tự do kiếm thêm thu nhập
  • Giao hàng chục triệu đơn hàng thành công tới tay người nhận.

Tất cả mục tiêu trên sẽ đạt được trong 5 năm: 2016 – 2021.

 

Đội ngũ xây dựng AhaMove

Đội ngũ AhaMove gồm những người trẻ trung, năng động, thích ứng với tình hình thay đổi công nghệ nhanh chóng. Các Aha Climbers không ngại khó khăn, thử thách để đưa AhaMove vượt qua những mục tiêu tưởng như không thể vượt qua.

 

Cách thức hoạt động

1. Với khách hàng, chỉ cần dùng AhaMove tại đây là bạn có thể gọi được hàng chục shipper AhaMove trong nội thành Hà Nội và TP.HCM. Chỉ trong thời gian ngắn, shipper sẽ tới nơi nhận hàng đi giao hàng cho bạn với thời gian cam kết từ 1h – 3h (HN) và 1h – 4h (TP.HCM) tùy dịch vụ. Đăng ký ngay để trở thành khách hàng của AhaMove.

2. Với tài xế, sau khi được kích họat tài khoản tài xế AhaMove, chỉ cần mở ứng dụng lên là bạn có thể nhận được hàng chục đơn hàng chỉ cách bạn dưới 2km. Sau đó bạn chỉ cần nhận đơn hàng phù hợp và đi giao cho khách để được nhận ngay phí ship tiền mặt hoặc phí ship vào tài khoản của bạn. Đăng ký trở thành tài xế AhaMove ngay.