AhaMove là gì?

AhaMove là ứng dụng giúp chủ cửa hàng thuê ngay hàng trăm shipper chuyển hàng cho mình, và giúp các shipper kiếm thêm thu nhập với chính sách phí và thưởng hấp dẫn. AhaMove hiện đang đứng đầu trong lĩnh vực giao hàng nội thành tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

AhaMove là công ty thành viên của Scommerce – tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vận tải tại Việt Nam, với khả năng giao hàng giữa 63 tỉnh, thành và mạng lưới phủ tới 11.000 xã, phường khắp cả nước. Mục tiêu của Scommerce là trở thành nền tảng vận tải và Online to Offline (O2O) hàng đầu tại Việt Nam, giúp người mua và người bán giải quyết việc giao hàng nhanh chóng, dễ dàng bằng tối ưu hoá giải pháp công nghệ, mạng lưới vận tải và nguồn lực xã hội.

Đội ngũ xây dựng AhaMove

Đội ngũ AhaMove gồm những người trẻ trung, năng động, thích ứng với tình hình thay đổi công nghệ nhanh chóng. Các Aha Climbers không ngại khó khăn, thử thách để đưa AhaMove vượt qua những mục tiêu tưởng như không thể vượt qua.

Cách thức hoạt động

1. Với khách hàng, chỉ cần dùng AhaMove tại đây là bạn có thể gọi được hàng chục shipper AhaMove trong nội thành Hà Nội và TP.HCM. Chỉ trong thời gian ngắn, shipper sẽ tới nơi nhận hàng đi giao hàng cho bạn với thời gian cam kết từ 1h – 3h (HN) và 1h – 4h (TP.HCM) tùy dịch vụ. Đăng ký ngay để trở thành khách hàng của AhaMove.

2. Với tài xế, sau khi được kích họat tài khoản tài xế AhaMove, chỉ cần mở ứng dụng lên là bạn có thể nhận được hàng chục đơn hàng chỉ cách bạn dưới 2km. Sau đó bạn chỉ cần nhận đơn hàng phù hợp và đi giao cho khách để được nhận ngay phí ship tiền mặt hoặc phí ship vào tài khoản của bạn. Đăng ký trở thành tài xế AhaMove ngay.