AhaMove
  AhaMove

  AhaMove là dịch vụ giúp hơn 100.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp ship hàng nội thành tại Hà Nội hoặc TPHCM với tốc độ nhanh, chi phí hợp lý và đội ngũ shipper hùng hậu. AhaMove cũng giúp hơn 25.000 tài xế Việt có thu nhập hàng tháng với chính sách phí và thưởng hấp dẫn.

  Cùng với thương hiệu GHN, Tập đoàn chúng tôi đảm nhận dịch vụ giao hàng giữa 63 tỉnh, thành và mạng lưới phủ tới 11.000 xã, phường khắp cả nước với tốc độ cao và chất lượng dịch vụ ổn định. 

  AhaMove
  Chúng tôi là ai?

  Đội ngũ AhaMove gồm những người trẻ trung, năng động, thích ứng với tình hình thay đổi công nghệ nhanh chóng. các Aha Climbers không ngại khó khăn, thử thách để đưa AhaMove vượt qua những mục tiêu tưỏng như không thể vượt qua.

  Cách thức hoạt động

  1. Với khách hàng, chỉ cần dùng AhaMove tại đây là bạn có thể gọi được hàng chục shipper AhaMove trong nội thành Hà Nội và TPHCM. Chỉ trong thời gian ngắn, shipper sẽ tới nơi nhận hàng và đi giao hàng cho bạn với thời gian cam kết từ 1h-3h (Hà Nội) và 1h-4h (TPHCM) tùy dịch vụ. Đăng ký ngay để trở thành khách hàng AhaMove.

  Cách thức hoạt động

  2. Với tài xế, sau khi được kích hoạt tài khoản tài xế AhaMove, chỉ cần mở ứng dụng lên là bạn có thể nhận được chục đơn hàng chỉ cách bạn dưới 2km. Sau đó bạn chỉ cần nhận đơn hàng phù hợp và đi giao cho khách để được nhận ngay phí ship tiền mặt hoặc phí ship vào tài khoản của bạn. Đăng ký trở thành tài xế AhaMove ngay.