Kết nối với AhaMove

CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN KHÓA TÀI KHOẢN TÀI XẾ AHAMOVE

13 September, 2019

Kính gửi Quý Đối tác,
Trong quá trình thực hiện đơn hàng sẽ có rất nhiều các trường hợp phát sinh ngoài ý muốn và nhiều Đối tác chưa nắm rõ cách xử lý dẫn tới bị khóa tài khoản/bỏ dịch vụ.
AhaMove xin gửi đến Quý Đối tác những trường hợp dẫn tới việc đang có dịch vụ nhưng bị khóa tài khoản/bỏ dịch vụ để Quý Đối tác có thể hiểu rõ hơn, tránh xảy ra các phát sinh đáng tiếc.

 

 

1. NHỮNG TRƯỜNG HỢP DẪN ĐẾN KHÓA TÀI KHOẢN/BỎ DỊCH VỤ

1.1. Khóa tài khoản

 • AhaMove sẽ gửi rõ nội dung thông báo về việc vi phạm tại màn hình chính của thiết bị.
 • Tài khoản tài xế vi phạm Quy định Đảm bảo Chất lượng của AhaMove, các trường hợp được nêu cụ thể tại: https://ahamove.com/chatluong
 • Đối tác sẽ thực hiện theo hướng dẫn tại màn hình khóa để việc mở khóa tài khoản được diễn ra theo đúng hướng dẫn.

1.2 Tài khoản bị bỏ dịch vụ

 • Đối tác hủy 2 đơn hàng các dịch vụ: Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Đồng giá 25, 4H và 1 đơn HUB
  Việc hủy đơn được tính bằng đơn hủy bởi Đối tác và đơn hàng hủy bởi AhaMove, khách hàng nhưng nguyên nhân do Đối tác như yêu cầu hủy đơn với lí do không chính đáng, không đủ tiền ứng,….
 • Đối tác đang thực hiện đơn hàng và có phát sinh sự vụ
  Các trường hợp AhaMove liên hệ với Đối tác để xử lý nhưng không nhận được phản hồi từ Đối tác khi phát sinh các khiếu nại như: thu thừa tiền, ấn hoàn thành đơn nhưng khách hàng chưa nhận được hàng,…

2. XỬ LÝ KHI TÀI KHOẢN BỊ KHÓA/BỎ DỊCH VỤ

 • Xử lý khi bị khóa tài khoản:
  Khi tài khoản Đối tác nhận được thông báo khóa tài khoản, Quý Đối tác vui lòng gửi email đến địa chỉ support@ahamove.com.
  Khi điền nội dung email, Quý Đối tác vui lòng ghi rõ Số điện thoại đăng ký cùng nội dung thắc mắc, AhaMove sẽ tiếp nhận email và có phản hồi tròng vòng tối đa 3 ngày làm việc (Không tính Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày nghỉ lễ)
 • Xử lý khi tài khoản bị bỏ dịch vụ:
  Các tài khoản Đối tác bị bỏ dịch vụ sẽ nhận được Thông báo về nguyên nhân tại mục Thông Báo trên ứng dụng Tài xế Aha.
  Khi Đối tác đang thực hiện đơn hàng nhưng sau đó không còn đơn hàng nào trên giao diện Đơn hàng, Quý Đối tác vui lòng chọn mục Thông Báo để kiểm tra.
  Sau khi kiểm tra thông báo, Quý Đối tác vui lòng liên hệ tổng đài AhaMove tại đầu số 1900.54.54.11 để AhaMove có thể tiếp nhận và xử lý các sự cố cho Quý Đối tác.

3. TÀI KHOẢN NHẬN CẢNH BÁO

Các trường hợp tài khoản nhận cảnh báo gồm:

 • Thời gian từ khi ấn Chấp Nhận đơn hàng đến khi ấn Đã Lấy Hàng nhiều hơn 15 phút
 • Ấn sai trạng thái đơn hàng: Ấn liên tiếp các trạng thái liên tục như Đã Lấy Hàng, Thành Công/Thất Bại
 • Cảnh báo tỉ lệ chấp nhận đơn hàng thấp
 • Không chấp hành đúng quy định Đồng phục: Khi thực hiện đơn hàng, Quý Đối tác không thực hiện đúng quy định đồng phục của AhaMove (1 áo khoác/1 áo thun + mũ bảo hiểm đồng phục).
  Quý Đối tác hãy luôn chuẩn bị đầy đủ đồng phục khi thực hiện đơn hàng, vừa đảm bảo chuẩn tác phong tài xế 5 sao và cũng dễ dàng hơn trong việc nhận diện khi đi giao đơn.

Với những thông tin AhaMove đã cung cấp phía trên, hy vọng Quý Đối tác có thể nắm rõ và tránh để xảy ra những sự cố không hay có thể xảy ra khi thực hiện đơn hàng.

 

 

CHÚC QUÝ ĐỐI TÁC SẼ LUÔN CÓ NHỮNG ĐƠN HÀNG CHUẨN 5 SAO CÙNG AHAMOVE

 

 

Trân trọng,
Đội ngũ
AhaMove